^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Trường Giang bị Dương Ngọc Thái chê xấu trên sân khấu

Nguyễn Cường | 19/12/16 07:33
Chớp lấy thời cơ, ca sĩ “Gọi đò” ngay lập tức “bán đứng” bạn trai Nhã Phương khi chê nam danh hài thuở hàn vi cũng “xấu” tương tự.

Tập 13 chương trình “Ca sĩ giấu mặt” với sự tham gia của ca sĩ khách mời Dương Ngọc Thái. Với vẻ ngoài chân chất, hiền lành cùng giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, nam ca sĩ gốc Quảng ghi dấu trong lòng người khán giả bằng dòng nhạc trữ tình, dân ca. Tuy không “nổi đình nổi đám” như các ca sĩ trẻ, Dương Ngọc Thái vẫn có một lượng người hâm mộ trung thành riêng biệt. Trong một cuộc thi hát trên truyền hình diễn ra vào đầu năm 2017, chàng ca sĩ “Gọi đò” đã xuất sắc giành Quán quân, bên cạnh đó, anh còn được nhớ đến vì là con trai nuôi của “Ông Hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

Ở một diễn biến đặc biệt khác, sau khi xem xong đoạn MV được sản xuất từ năm 2008 trình chiếu trên màn hình lớn, một trong những đồng nghiệp của Dương Ngọc Thái đã nhận ra rằng nhan sắc của nam ca sĩ khách mời có sự chuyển biến rõ rệt theo chiều hướng tích cực, càng ngày càng đẹp hơn. Đặt ra nghi vấn liệu có phải bà xã Ái Vi “nuôi khéo”, chưa kịp nhận được câu trả lời từ khổ chủ, anh chàng đã bị MC Trường Giang cướp lời. Mười Khó cho rằng ngày xưa khi chưa nổi tiếng, không có tiền nên Dương Ngọc Thái không thể ăn vận, chưng diện để có ngoại hình “long lanh” như hiện tại. 

Chớp lấy thời cơ, ca sĩ “Gọi đò” ngay lập tức “bán đứng” bạn trai Nhã Phương khi chê nam danh hài thuở hàn vi cũng “xấu” tương tự. Tự nhiên bị khách mời “chặt chém”, Trường Giang “đứng hình” vài giây, sau đó anh mỉm cười phản biện: “Tôi chưa bao giờ cho là tôi đẹp hết. Hài mà đẹp làm chi. Miễn sao lên sân khấu khán giả cười là được rồi”. Màn tung hứng dí dỏm của MC cùng các khách mời đã mang đến nhiều niềm vui cho người xem.

Kết thúc chương trình, giọng ca của Dương Ngọc Thái đã được 77/100 giám khảo nhận ra, đồng nghĩa với việc thí sinh có số bình chọn xếp thứ nhì chỉ nhận được số tiền thưởng tương ứng bằng số bình chọn nhân với 1 triệu đồng. Tấm vé thứ mười ba bước vào Bán kết của “ca sĩ giấu mặt” mùa 2 đã thuộc về chủ nhân là thí sinh Dương Ngọc Hải với phần thưởng chung cuộc trị giá 13 triệu đồng.

Hình ảnh:


Có thể bạn quan tâm