^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Trường Giang liên tục chọc ghẹo Phan Đinh Tùng

Nguyễn Cường | 03/10/16 07:21
Nam danh hài đã gán cho khách mời Phan Đinh Tùng biệt danh “ca sĩ không…lấy hơi” bởi cách nhả chữ đặc biệt, hiếm khi lộ ra hơi thở trong lúc hát.

Đến cổ vũ cho nam ca sĩ khách mời, bên cạnh người vợ “đầu ấp tay gối” – ca sĩ Thái Ngọc Bích, các thành viên còn lại của nhóm MTV bao gồm Anh Tuấn, Lê Minh, Thiên Vương cũng góp mặt trong chương trình. Ngoài ra, khu vực ghế nóng còn có sự xuất hiện của những người đồng nghiệp thân thiết trong nghề của Phan Đinh Tùng như ca sĩ Uyên Trang, Lâm Vũ, Quang Linh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Nguyễn Dân.

Tiếp đó, ở đoạn giới thiệu những người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết của chàng ca sĩ họ Phan, bạn trai của Nhã Phương một lần nữa chứng minh khiếu pha trò khi tiết lộ ca sĩ Lâm Vũ chính là người rủ rê, lôi kéo và là nguyên nhân khiến Phan Đinh Tùng đã biết uống vài chai bia so với lúc trước “một giọt đã say”. Trước thông tin mà Trường Giang đưa ra, nam ca sĩ khách mời bật cười xấu hổ và ấp úng thú nhận “Vụ này anh Giang khai thác ở đâu ra vậy?”

Ở một diễn biến khác, khi mời người vợ “đầu ấp tay gối” của Phan Đinh Tùng lên sân khấu giao lưu, Trường Giang cũng đã tiết lộ ca sĩ Thái Bích Ngọc ngày xưa là đàn em học cùng trường sân khấu - điện ảnh với mình. Và sau khi hé lộ thông tin, nam danh hài cũng “gài độ” để buộc đôi vợ chồng trẻ cùng nhau song ca trên sân khấu với lý do hát tặng sinh nhật sắp tới của con gái cưng – bé Noel.

Ở vòng 4, Phan Đinh Tùng cùng 2 thí sinh còn lại sẽ được sắp xếp vào 3 căn phòng với vị trí được xáo trộn. Khi âm nhạc nổi lên, giọng ca ở ô cửa nào hát thì đèn ở ô cửa đó sẽ bật sáng. Nhiệm vụ của 100 giám khảo là nghe, nhớ và nhấn nút bầu chọn cho người mà họ nghĩ chính là Phan Đinh Tùng. 

Như vậy, giọng ca của Phan Đinh Tùng đã được 72/100 giám khảo nhận ra, đồng nghĩa với việc thí sinh có số bình chọn xếp thứ nhì chỉ nhận được số tiền thưởng tương ứng bằng số bình chọn nhân với 1 triệu đồng. Tấm vé thứ hai bước vào Bán kết của “ca sĩ giấu mặt” mùa 2 đã thuộc về chủ nhân là thí sinh Nguyễn Minh Trí với phần thưởng chung cuộc trị giá 16 triệu đồng.

Hình ảnh tập 2:

 

Có thể bạn quan tâm