^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Trường Giang liên tục nhắc Công Vinh trêu Thủy Tiên

Nguyễn Cường | 10/10/16 07:50
Trường Giang chen ngang khi Đăng Khôi và Lương Mạnh Hải đang tranh cãi: “Ai là người đầu tiên không quan trọng! Quan trọng Công Vinh là người cuối cùng”.

Vốn là những người đồng nghiệp thân thiết, từng gắn bó với Thủy Tiên trong một số dự án phim điện ảnh, phim truyền hình đình đám, ca sĩ Đăng Khôi và diễn viên Lương Mạnh Hải đã không ngần ngại nói thẳng, nói thật cũng như chia sẻ những câu chuyện bên lề về ca sĩ khách mời ở vị trí ghế nóng. Nhắc lại những kỷ niệm về thời gian cộng tác cùng nhau trong bộ phim “Tuyết nhiệt đới” mà trong đó, Lương Mạnh Hải thủ vai nam chính và bà xã Công Vinh đảm nhận vai trò nhạc sĩ sáng tác.

Nam diễn viên gốc Hà thành tiết lộ Thủy Tiên thu âm ca khúc “Giấc mơ tuyết trắng” trong tình trạng ngái ngủ và chỉ vỏn vẹn trong 15 phút là hoàn thành. Điều này khiến những người hâm mộ nữ ca sĩ gốc Kiên Giang vô cùng bất ngờ. Tiếp đó, anh cũng cho biết vì ngay từ đầu Đăng Khôi đã nói sẽ chỉ khen Thủy Tiên trong chương trình nên để cân bằng, anh sẽ chê “cạ cứng” tới tấp.

 Bật cười trước lời “chặt chém” của Lương Mạnh Hải, Đăng Khôi tâm sự vốn từ đầu, anh cho rằng bản thân mới là người quen biết Thủy Tiên trước nhưng ai ngờ thì ra nam diễn viên “Đẹp từng centimet” mới là nhân vật đó. Cướp lời đàn em ngay trên ghế nóng, Lương Mạnh Hải tếu táo đùa: “Em chỉ được cái tự tin. Ai là “người đầu tiên” của Thủy Tiên thì chỉ mỗi mình cô ấy biết”. 

Không thể dửng dưng đứng nhìn màn tung hung diễn ra trước mắt, danh hài Trường Giang chen ngang tiếp lời: “Ai là người đầu tiên không quan trọng! Quan trọng Công Vinh là người cuối cùng”. Câu nói đùa hóm hỉnh của Mười Khó khiến Thủy Tiên mỉm cười thẹn thùng

Hình ảnh tập 3:

 

Có thể bạn quan tâm