^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Trường Giang thú nhận thích Trịnh Thăng Bình

Nguyễn Cường | 14/01/17 10:05
Trước lời gợi ý của đàn em, danh hài Trường Giang thẳng thắn đối đáp: “Anh thích em mà Bình. Em cao ráo, đẹp trai. Anh thích lắm chứ!”.

Sau khi thí sinh Quốc Anh của đội ca sĩ Quang Vinh thực hiện xong phần trình diễn, MC Trường Giang đã có màn trò chuyện vui vẻ cùng các nghệ sĩ ghế “nóng”, cũng như đề nghị họ đưa ra những nhận xét trung thực, thẳng thắn về tương quan lực lượng. Khởi My là người đầu tiên phát biểu ý kiến và bất ngờ tiết lộ bản thân trước đây là “fan nữ” của “Hoàng tử sơn ca”, luôn quan tâm và theo dõi các hoạt động của đàn anh. 

Nữ ca sĩ 8x chia sẻ cảm xúc bồi hồi khi nhớ lại những ngày xưa, bên cạnh đó, cô còn tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi lần đầu tiên được ngồi cùng bàn với thần tượng, dù cả hai đang là đối thủ của nhau. Trước tình cảm mà cô em đồng nghiệp dành tặng, Quang Vinh chỉ im lặng mỉm cười hiền lành. 

Như vậy, sau Trịnh Thăng Bình, Thúy Nga (Mắt Ngọc) và Bảo Thy, Khởi My là nhân vật tiếp theo góp măt vào đội hình “fan cuồng” một thời của nam ca sĩ “Miền cát trắng”. Thông tin thú vị được bật mí từ Khởi My khiến người xem vô cùng thích thú. Đánh giá về phần dự thi của bản sao Quang Vinh, Khởi My cho rằng nếu so với thời điểm cách đây gần 10 năm thì độ tương đồng có thể lên đến 99,9%. 

Trong khi đó, Nhật Kim Anh lại ngỡ rằng nam thí sinh đang hát nhép trên bản thu ngày xưa của “Hoàng tử sơn ca”. Quốc Anh là thí sinh đã giành chiến thắng trước Quang Vinh trong đêm tuyển chọn. Anh chàng đã lựa chọn ca khúc nào để dự thi và trình diễn xuất thần ra sao? 

Quay trở lại với phần trò chuyện trước khi buổi ghi hình diễn ra, Khởi My đã giải thích nguyên nhân cô vắng mặt trong các buổi tập luyện cùng thí sinh Võ Ê Vo. Hóa ra, rút kinh nghiệm từ mùa thi trước, để đảm bảo sức khỏe cũng như tinh thần thi đấu của “gà nhà” luôn ở trạng thái tốt nhất, nữ ca sĩ “Vì sao” quyết định bỏ phần tập luyện và chỉ truyền “bí kíp” mà thôi.  Về Trịnh Thăng Bình, khi được MC Trường Giang đặt nghi vấn về khả năng giành chiến thắng trước 4 đối thủ còn lại, nam ca sĩ đã hỏi vặn lại về một chủ đề hết sức không liên quan, đó là thời trang sân khấu. 

Ở buổi ghi hình cho đêm Bán kết 3, Mười Khó diện sơ-mi trắng, họa tiết chim muông cách điệu cùng quần tây đen đơn giản. Chiếc áo trắng mà nam danh hài vận được Trịnh Thăng Bình cho là đạo nhái phong cách của mình. Nam ca sĩ 8x khuyến khích bạn trai Nhã Phương nếu có dành tình cảm riêng tư cho anh thì đừng ngại ngùng mà cứ tự nhiên thổ lộ. Trước lời gợi ý của đàn em, danh hài Trường Giang thẳng thắn đối đáp: “Anh thích em mà Bình. Em cao ráo, đẹp trai. Anh thích lắm chứ!”. Hơi bất ngờ vì câu “tỏ tình” của đàn anh, Trịnh Thăng Bình bật cười bối rối trên ghế nóng.  

 

Có thể bạn quan tâm