^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

'Xách ba lô lên và đi' với "Điều buồn tênh" của Quang Vinh

Quỳnh Chi | 11/11/16 22:13
Sau 3 năm ẩn mình, tạm dừng sự nghiệp ca hát, mới đây, "hoàng tử sơn ca" đã trở lại với MV đẹp long lanh mang tên "Điều buồn tênh".

Sau 1 thời gian gặp biến cố gia đình và "lui về ở ẩn" thì sau cùng với tình yêu âm nhạc Quang Vinh đã quyết định quay trở lại với âm nhạc qua sản phẩm mới mang tên "Điều buồn tênh".

Cái tên Quang Vinh đã trở nên quá thân thuộc với khán giả yêu nhạc 8X và 9X qua hàng loạt ca khúc đình đám. Sau một thời gian dài khiến người hâm mộ phải chờ đợi mòn mỏi

MV "Điều buồn tênh" lấy cảm hứng từ những câu chuyện về tuổi trẻ mà chúng ta có thể bắt gặp đâu đó hoặc xảy ra với chính bản thân mình. MV “Điều Buồn Tênh” mở đầu với tông màu lạnh, đượm buồn kết hợp cùng lời hát đầy chất tự sự chúng ta sẽ thấy một Quang Vinh cũng có những nỗi lòng chất chứa của riêng mình. 

Anh đã quyết định bỏ lại những vật chất và vướng bận đời thường để thực hiện hành trình của chính mình – hành trình đi để biết bản thân mình cần gì. Xuyên suốt MV là những cảnh quay tuyệt đẹp của Đà Lạt lạ mà quen. Một kết thúc lấp lửng như khép lại những nỗi buồn trong quá khứ và mở ra một chân trời mới đầy tươi sáng và niềm tin. 

MV này vừa là đánh dấu sự trở lại của anh trong âm nhạc vừa là “màn chào sân” cho một vai trò mới của Quang Vinh – Blogger du lịch. Trong thời gian tới, Quang Vinh sẽ thực hiện một chương trình ghi lại những trải nghiệm du lịch, những chuyến đi khám phá của anh và chia sẻ đến khán giả.

Có thể bạn quan tâm