^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Xuất hiện bản sao Happy Pola

Nguyễn Cường | 06/10/16 08:19
Trong tập 12 "Tuyệt chiêu siêu diễn", phiên bản lỗi của Happy Pola– Lưu Đức Huy hóa thân thành một nữ phụ tá làm việc trong đoàn xiếc.

Ở tập 12 này, 6 thí sinh gồm: Kim Hằng, Sơn Giang, Đức Huy, Từ Nhân, Chánh Tính, Minh Khang mở màn bằng ca khúc “Nợ duyên” của Vân Quang Long và Cẩm Ly. Một hoạt cảnh vui nhộn với các cô cậu học trò tán tỉnh nhau đã được thể hiện trên sân khấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn. Trong những bộ trang phục rực rỡ sắc màu, các thí sinh tự tin thẻ hiện cá tính và khiến sàn đấu trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Phiên bản lỗi của Happy Pola – Lưu Đức Duy hóa thân thành một nữ phụ tá làm việc trong đoàn xiếc. Đức Duy đội tóc giả, mặc đầm đỏ rực rỡ và thể hiện những cảnh yêu đương với chàng ảo thuật gia điển trai. Vì chê bai Đức Huy quá xấu, ảo thuật gia đã bỏ đi. Cuối cùng, Đức Duy đau đớn vì bị bỏ rơi và thề thốt rằng “Anh hãy cứ đi đi”. Điểm sang trong tiết mục này là Đức Duy đã lồng ghép các tiết mục ảo thuật, xiếc với rắn giả, trăn giả trên sân khấu.

Ở vòng Song diễn, Kim Hằng và Sơn Giang cùng nhau thi thố trong tiết mục mang tên “Chim trắng mồ côi”. Kim Hằng – Sơn Giang đóng vai 2 con chim luôn quấn quýt bên nhau. Một ngày nọ, “chim đực” Sơn Giang bị thợ săn bắt đi, “chim cái” Kim Hằng bỗng chốc trở nên cô đơn tội nghiệp.

Nhận xét về tiết mục, Trường Giang bày tỏ sự thích thú trước những sáng tạo mà Sơn Giang – Kim Hằng đã bỏ vào. Tiến Luật – Thu Trang yêu cầu Sơn Giang hát 1 ca khúc để nghe giọng thật của nam thí sinh. Tuy nhiên, vì hát quá dở nên vừa cất lên câu đầu tiên, Sơn Giang đã bị các giám khảo yêu cầu dừng lại.

Sau phần nhận xét, các giám khảo bắt đầu cho điểm. Trường Giang và Tiến Luật chọn Sơn Giang. Thu Trang chọn Kim Hằng. Đến phần bình chọn của khán giả trường quay, Sơn Giang nhận được 66 điểm, Kim Hằng nhận được 34 điểm. Tổng điểm, Sơn Giang có được 86 điểm và Kim Hằng có được 44 điểm.

Với kết quả này, Sơn Giang nhận giải thưởng 50 triệu đồng cho người đoạt giải nhất tuần. Đồng thời anh cũng có chiếc vé vào vòng Gala. Kim Hằng nhận giải nhì tuần trị giá 10 triệu đồng.

Hình ảnh tập 12:

 

Có thể bạn quan tâm