^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

NTK Đỗ Mạnh Cường: "Đừng bắt tôi phải biết ơn khi chị không tử tế..."

Quỳnh Chi | 17/11/16 12:33
Theo chia sẻ của NTK Đỗ Mạnh Cường thì sau đó còn có nhiều uẩn khúc khác chứ không chỉ là mối quan hệ êm thấm giữa VNTM và làng mẫu Việt như vẻ bề ngoài.

Từ hôm qua đến nay, tin đồn về sự vụ cấm diễn một số người mẫu tại chuỗi sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW) khiến dư luận xôn xao. Được biết, nguyên cớ là do VIFW có cùng công ty chủ quản với VNTM, nên có thể xem như sự vụ cấm diễn đến từ chính mâu thuẫn giữa giới mẫu và ekip VNTM. Toàn bộ các người mẫu bị cấm diễn đều là những cái tên trưởng thành từ chương trình truyền hình thực tế này.

7 cái tên được hé lộ là nằm trong "danh sách đen" của ekip VNTM: Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Lê Thúy, Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn (từ trái qua phải)

Sau khi thông tin được đưa ra. Một vài người mẫu đã lên tiếng khẳng định về chuyện mình bị chèn ép, cấm diễn kể cả khi các nhà thiết kế có muốn đi chăng nữa. 

Một số thì giữ im lặng. Chỉ riêng Hoàng Thùy - Quán quân của VNTM 2011 phủ nhận việc cô bị cấm diễn. 

Trước bức xúc của hàng loạt những người mẫu nổi tiếng trưởng thành từ VNTM, NTK Đỗ Mạnh Cường đã lên tiếng chỉ trích người đứng đầu công ty vì quá bất mãn đối với ekip Vietnam's Next Top Model (VNTM) - Vietnam International Fashion Week (VIFW) cũng như thái độ thương cảm cho những người mẫu thế hệ mới bước ra từ chương trình đó như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Lê Thúy, Tuyết Lan, Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy...

NTK Đỗ Mạnh Cường bày tỏ cảm xúc bất mãn đối với người đầu lĩnh của ekip VNTM...
Đỗ Mạnh Cường bênh vực những người mẫu thế hệ mới, anh cho rằng họ đã bị bóc lột sức lao động.

Trước loạt thông tin bất lợi này, bà Quỳnh Trang - Tổng giám đốc Multimedia JSC, Chủ tịch HĐQT BeU Model cho biết bà không muốn đôi co và sẽ sớm có câu trả lời gửi đến báo chí.

Có thể bạn quan tâm