^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

"Nấm Lùn" La Thanh Thanh trong trang phục mở màn của NTK Công Trí

CTV | 23/10/16 06:19
Trong một buổi sáng cận kề những ngày sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sắp được tổ chức , Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 La Thanh Thanh đã diện một “cây” đen giản dị đến showroom của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí để thử trang phục mở màn

Thông tin Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 La Thanh Thanh sẽ chính thức là người mẫu mở màn cho show diễn của nhà thiết kế lừng danh hàng đầu Việt Nam Nguyễn Công Trí tại Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã gây nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu thời trang. Để thuyết phục được một nhà thiết kế khó tính và cầu toàn như Nguyễn Công Trí, chắc chắn chính năng lượng và thần thái hút hồn luôn tỏa ra từ trong thân hình nhỏ bé của La Thanh Thanh đã khiến anh không thể bỏ qua một người mẫu xuất sắc như cô để chọn làm gương mặt mở màn.

La Thanh Thanh thu do NTK Nguyen Cong Tri (1).jpg
La Thanh Thanh thu do NTK Nguyen Cong Tri (5).jpg
La Thanh Thanh thu do NTK Nguyen Cong Tri (6).jpg

Xuất hiện trong bộ trang phục giản dị màu đen tuyền, La Thanh Thanh như nổi bật giữa showroom của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí quá đầy màu sắc và hào nhoáng. Mặc dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng La Thanh Thanh vẫn rất vô cùng rạng rỡ và hào hứng khi chuẩn bị ướm lên mình những thiết kế của NTK Nguyễn Công Trí.

Bước vào phòng thử đồ, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cho biết đây mới chỉ là phần nền cho bộ trang phục mở màn của La Thanh Thanh, và anh hứa hẹn đây sẽ là một món quà bất ngờ cho khán giả khi La Thanh Thanh diện bộ thiết kế hoàn chỉnh trong đêm diễn chính thức. Trong bộ đồ ánh kim đen tuyền được may đo theo đúng số đo cơ thể của cô, dường như gương mặt La Thanh Thanh cũng trở nên sang hơn, kết hợp cùng đôi giày cao 15cm khiến cho vẻ ngoài của cô không hề kém cạnh những người mẫu “chuẩn mẫu” nào.

La Thanh Thanh thu do NTK Nguyen Cong Tri (7).jpg
La Thanh Thanh thu do NTK Nguyen Cong Tri (8).jpg

Bên cạnh đó, vì người La Thanh Thanh khá nhỏ nên size chân cô cũng nhỏ không kém. Do vậy, nhà thiết kế Công Trí đích thân sẽ “đo ni đóng giày” riêng cho cô 1 đôi giày chuẩn từng kích cỡ bàn chân cô, giúp cho cô có những bước đi vững chãi và đầy uyển chuyển nhất trong show diễn mở màn vô cùng quan trọng này.

La Thanh Thanh thu do NTK Nguyen Cong Tri (11).jpg
La Thanh Thanh thu do NTK Nguyen Cong Tri (12).jpg
La Thanh Thanh thu do NTK Nguyen Cong Tri (17).jpg
La Thanh Thanh thu do NTK Nguyen Cong Tri (18).jpg
La Thanh Thanh thu do NTK Nguyen Cong Tri (15).jpg
La Thanh Thanh thu do NTK Nguyen Cong Tri (16).jpg

Với phần mở màn sự kiện của Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Ngọc Châu và ngay sau đó là bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí với phần mở màn của Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 La Thanh Thanh, hứa hẹn đây sẽ là một sự mở đầu khởi sắc cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Terry Nguyễn

Có thể bạn quan tâm