^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Ngô Kiến Huy làm ông bố đơn thân nuôi con một mình

Nguyễn Cường | 14/11/16 10:52
Trong Kỳ tài thách đấu tập 9, Ngô Kiến Huy vào vai ông bố đơn thân của 2 đứa con là Bắp (Trấn Thành) và Huy (Chí Tài).

Với vai trò dẫn dắt chương trình, vừa mở đầu Trường Giang đã tranh thủ “đá xéo” các người chơi khi mỉa mai Trấn Thành là ngư dân vì anh diện áo lưới xuyên thấu cầu kì, bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy cũng bị “xiên xỏ” là: ”Nam nghệ sĩ có đầu tóc nghệ sĩ nữ”, Trấn Thành cũng góp thêm nhận xét về kiểu tóc của chàng Bắp: ”giống Poodle, loài chó thông minh thứ 2 thế giới”. Mặc dù bị “dè bỉu” ngay trên sân khấu, Ngô Kiến Huy vẫn bình tĩnh đáp trả và tự nhận mình thông minh giống Poodle.

Đến với Kỳ Tài Thách Đấu, hai đội chơi còn có cơ hội thử thách nhau bằng sức lực, trí tuệ và mưu mẹo. Trường Giang cũng tuyên bố: “Trai trẻ gặp chị Đào là dội hết”, mặc dù vậy nam diễn viên Thanh Duy vẫn quyết định chọn Hồng Đào làm bạn đồng hành với lý do: “Thấy ai đẹp thì chọn thôi, còn mưu mẹo thì không quan tâm”. Thay vào đó, cô nàng Kha Ly xinh đẹp quyết định chọn Trấn Thành mặc dù bị Trường Giang phán gian manh, Trấn Thành cũng đính chính mình không gian manh mà chỉ biết luồn lách những ngã nhỏ cuộc đời.

Ngô Kiến Huy vào vai ông bố đơn thân của 2 đứa con là Bắp (Trấn Thành) và Huy (Chí Tài). Với trang phục siêu nhân đỏ và siêu nhân hồng vô cùng đáng yêu, 2 nghệ sĩ đội nhà khiến Ngô Kiến Huy vô cùng hoang mang vì không hiểu được tâm lý của “trẻ nhỏ”. Tại đây, chàng Bắp bị một phen hành hạ của 2 “bé” khi bắt chơi đồ hàng và làm ngựa để “bé bự” Chí Tài vừa cưỡi vừa nhún.

Khi được 2 con hỏi về mẹ, Ngô Kiến Huy nhanh nhảu đáp trả: “thằng Bắp được lượm ở chợ Lớn, thằng Huy được lượm ở Bến Thành”. Tiếp đó, một thách thức vô cùng khó khăn xảy ra với Ngô Kiến Huy khi Kha Ly xuất hiện và nhận mình là mẹ của 2 “bé”. Nam ca sĩ đã có cách ứng biến tài tình khi lấy lý do đang tập kịch với 2 con.

 

Có thể bạn quan tâm