^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Ngọc Châu "lột xác" đầy ngoạn mục trong bộ hình mới

CTV | 10/10/16 06:30
Trang phục gợi cảm cùng phong cách trang điểm punk rock giúp Ngọc Châu thoát khỏi hình ảnh cô gái ngoan hiền trước đây.

Chỉ một tuần sau đăng quang, ekip chuyên nghiệp của BeU Models đã bắt tay thực hiện cho Ngọc Châu một bộ hình thời trang đầu tiên mang phong các punk-rock mạnh mẽ, cá tính khác hẳn với sự hiền lành của Ngọc Châu thường ngày. Trong bộ ảnh này, Ngọc Châu đã bất ngờ xuất hiện với hình ảnh mạnh mẽ, đầy cá tính, đa chiều, đa góc cạnh.

4Z9B9371.jpg
4Z9B9386.jpg

Khoác lên người những bộ trang phục với các khoảng hở táo bạo, Ngọc Châu đã hoàn toàn phá bỏ hình ảnh “ngọc nữ hiền lành”, vốn gắn liền với mình trong suốt cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7
4Z9B9453.jpg
4Z9B9509.jpg

Thay vào đó là một Ngọc Châu mạnh mẽ, cá tính. Sự lột xác hình ảnh không chỉ thể hiện qua quần áo, make-up, mà còn thể hiện ở ánh mắt và biểu cảm. 
4Z9B9662.jpg

Ngọc Châu cũng trông cực kì cuốn hút trong bộ bodysuit sequin ánh kim, tôn đôi chân dài 1m12 trứ danh của mình. Phong cách trang điểm sắc sảo cũng góp phần đáng kể giúp Châu có cuộc lột xác ngoạn mục lần này. Không còn kiểu trang điểm trong veo, nụ cười má lùm đồng tiền duyên lạ mà lại là đôi môi đỏ burgundy thời thượng, mắt nhũ ấn tượng cùng cặp lông mày sắc sảo. Hình ảnh này đã giúp Ngọc Châu khẳng định một lần nữa sự tự tin và thần thái hút hồn của một người mẫu chuyên nghiệp trong mình.

4Z9B9711.jpg
4Z9B9726.jpg

Đây chính là những hình ảnh của một Ngọc Châu mạnh mẽ thực sự mà khán giả chưa có cơ hội nhìn thấy trong chương trình thực tế tìm kiếm và đào tạo người mẫu tài năng Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model.

Hiện tại, Ngọc Châu đã hoạt động tích cực để mang đến cho khán giả, những người đã tin tưởng mình cô xứng đáng với danh hiệu quán quân được trao tặng và là sự lựa chọn hoàn hảo để làm gương mặt mở màn cho sự kiện thời trang lớn nhất mang đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Có thể bạn quan tâm