^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Nói là làm, Zedd trở về Đức sau khi ông Trump đắc cử tổng thống

Ngọc Trâm | 10/11/16 15:52
Không chỉ Zedd mà hàng loạt ngôi sao Hollywood khác cũng chuẩn bị sẵn sàng rời bỏ nước Mỹ sau “cú sốc” mang tên Donald Trump.

Đầu tháng 2 năm nay, chàng DJ tài năng Zedd có đăng lên facebook là nếu Donald Trump lên làm tổng thống, anh ấy sẽ trở lại Đức. Và anh thực sự đã làm như vậy ngay sau khi thông tin ông Donald Trump trở thành tổng thứ thứ 45 của nước Mỹ. Tình cũ của Selena Gomez đăng tải một bức ảnh đang cầm trên tay tấm hộ chiếu đễ sẵn sàng thực hiện lời tuyên bố trước đó. Bức ảnh đã thu hút lượt like và tweet khổng lồ trên Twitter.

Tấm hình được Zedd đăng tải trên trang cá nhân. 

Không chỉ Zedd mà rất nhiều ngôi sao khác cũng phản ứng gay gắt sau khi ông Trump đắc cử. Điển hình là ca sĩ Cher với lời khẳng định: “Nếu ông Trump đắc cử, tôi sẽ tới sao Mộc”. Khi ông Trump thật sự giành chiến thắng thì bà tỏ ra rất thất vọng. “Thế giới sẽ thay đổi. Tôi cảm thấy buồn cho các bạn trẻ. Cuộc sống này sẽ tệ hơn cả cái toilet, như cách tôi thường dùng để miêu tả về ông ta", Cher chia sẻ trên trang cá nhân.

Cher là một trong những ngôi sao phản ứng gay gắt nhất.

Katy Perry và Ariana Grande đều đăng những dòng trạng thái rằng họ đang khóc với kết quả này. Ariana cho rằng đây thực sự là một đêm tồi tệ với nước Mỹ.

Đồng quan điểm với Ariana, Chris Evans tweet: "Đây là một đêm đáng buồn cho nước Mỹ. Tôi cảm thấy thật đau lòng".

Cô nàng “siêu dị” Lady Gaga còn không quên giơ cao tấm biển "Love Trumps Hates" khi đi ngang qua tòa tháp của ông Trump. Cô thậm chí còn đổi tên Twitter của mình thành #CountryOfKindness - Đất nước của sự "tử tế".

Lady Gaga đã bật khóc ngay ở trong xe sau khi biết tin. 
Cô chẳng ngại đổi tên Twitter để bày tỏ thái độ của mình. 

 

Có thể bạn quan tâm