^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

OnlyC: “Tôi chưa bao giờ coi thường đồng nghiệp”

Ngọc Trâm | 15/09/16 08:46
OnlyC chính thức lên tiếng về những lùm xùm với đàn anh Nhật Tinh Anh trong suốt những ngày qua.

Mới đây, nhạc sĩ OnlyC đã đăng đàn một đoạn status khá dài trên trang cá nhân về những ồn ào xoay quanh ca khúc mới “Mình là gì của nhau”.

OnlyC chính thức xin lỗi đàn anh. 

Tôi làm em.. và tôi phải là người nói lời xin lỗi vì đã vô tình kéo anh Nhật Tinh Anh vào rắc rối không đáng có. Status của tôi không hề có ý công kích hay lăng mạ và tố tụng ai đạo Hashtag hay tựa đề bài hát của tôi. Đó là sự bức xúc trong lúc công sức của anh em ekip bỗng dưng vô tình trùng với dự án của hai anh chị. Và điều đó đã khiến cho Fans của hai bên gây chiến với nhau và có những lời lẽ không đẹp dành cho nhau”, OnlyC xin lỗi người đàn anh trong nghề.

Nhạc sĩ “Đếm ngày xa em” cũng khẳng định rằng anh luôn tôn trọng các đồng nghiệp của mình: “Tôi xin nhấn mạnh một điều là từ trc đến h tôi chưa bao giờ có ý coi thường đồng nghiệp hay đàn anh đàn chị và càng không có ý công kích ai cả”.

Anh cũng không quên kêu gọi các fan của mình ngừng “khẩu chiến” và ủng hộ cho Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc trong sản phẩm mới sắp tới.

Trước đó, OnlyC đã bức xúc về việc ca khúc sắp ra mắt của bộ đôi “Vầng trăng khóc” có tựa đề giống hệt với bài hát mới – “Mình là gì của nhau” anh viết cho Lou Hoàng. Sự việc vô tình làm ảnh hưởng tới chiến dịch hashtag #Minhlagicuanhau suốt thời gian qua của Only C và e-kip.

Đoạn status "khơi mào" sự việc của OnlyC

 

 

 

Có thể bạn quan tâm