^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

'50 sắc thái: Đen' tung trailer chính thức ngập tràn cảnh nóng

Quỳnh Chi | 08/12/16 14:46
Sau thành công của phần 1, phần tiếp theo với tên gọi 50 Sắc Thái: Đen (Fifty Shades Darker) đang rục rịch chuẩn bị ra rạp trong những tháng đầu năm 2017 tới đây.

Hãng sản xuất Universal Pictures vừa tung ra trailer chính thức của Fifty Shades Darker. Trailer dài hơn 2 phút giới thiệu với khán giả tình tiết hấp dẫn trong chuyện tình giữa chàng tỷ phú có sở thích yêu bạo dâm Christian Grey (Jamie Dornan đóng) và nữ cử nhân khoa Văn Ana Steele (Dakota Johnson). 

Trước đó, ở đoạn kết của Fifty Shades of Grey (2015), cô gái cho rằng chàng tỷ phú không hợp với mình và quyết định xa rời anh. Ở '50 sắc thái: Đen' Christian Grey tìm cách quyến rũ và lôi kéo Anastasia Steele trở lại bên mình. Đôi tình nhân đã mang đến những khoảnh khắc ân ái nóng bỏng.
Bên cạnh nhiều cảnh nóng mới, trailer của Fifty Shades Darker còn tiếp tục hé lộ một phần nội dung câu chuyện. Jack Hyde (Eric Johnson) - sếp của Anastasia - cảnh báo cô gái rằng: “Bạn trai cô vốn dính rất nhiều điều tiếng. Liệu cô muốn bị giam cầm hay có được sự tôn trọng đây?”.

Sự xuất hiện của Elena Lincoln (Kim Basinger), một người cũ của Christian Grey, tiếp tục đe dọa mối quan hệ mới được hàn gắn của đôi trẻ. “Cô nghĩ rằng mình là người phụ nữ đầu tiên cố gắng cứu rỗi cậu ta à?”, nhân vật mới mỉa mai.


Bên cạnh hai ngôi sao Jamie Dornan và Dakota Johnson, Fifty Shades Darker còn có sự tham gia của Hugh Dancy, Bella Heathcote, Eric Johnson, Kim Basinger và Rita Ora. James Foley sẽ thay thế Sam Taylor-Johnson ngồi ghế đạo diễn của cả hai phần Darker và Freed, trong khi biên kịch chính là Niall Leonard, chồng của nữ nhà văn E. L. James.

Fifty Shades Darker và Fifty Shades Freed dự kiến sẽ được công chiếu vào Lễ Tình Nhân năm 2017 và 2018.Có thể bạn quan tâm