^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Dàn hot teen Hà Thành hội tụ trong đêm hội "Sát Thủ Bóng Đêm"

Vũ Hiệp- Ảnh: Đặng Vũ Hiệp | 27/12/16 18:57
Các gương mặt hot teen nổi tiếng Hà Thành như: Linh Kaa, Hoàng Long, Long Bii...đã vô cùng hào hứng tới dự buổi công chiếu: "Sát Thủ Bóng Đêm".

NHỮNG LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA PHIM "SÁT THỦ BÓNG ĐÊM"

Tối qua (26/12), bộ phim "Sát Thủ Bóng Đêm" đã có buổi công chiếu chính thức tại Việt Nam. Dàn hot teen 10X nổi tiếng đình đám Hà Thành cũng hội tụ trong đêm hội "Sát Thủ Bóng Đêm".
Long Bii và Linh Kaa tới dự sự kiện cùng nhau.
Linh Kaa thì cho biết, dù khá ít xem phim nhưng thấy bạn bè chia sẻ khá nhiều về bộ phim "Sát Thủ Bóng Đêm" nên mình cũng phải tới ngay rạp để xem phim cùng bạn bè.
Hoàng Long bất ngờ xuất hiện cùng một cô gái lạ mặt.
Anh chàng điển trai Long Hoàng cho hay: "Mình đã khá hào hứng đón đợi bộ phim ra rạp. Được làm theo tựa game đình đám cùng tên của Ubisoft, "Sát Thủ Bóng Đêm" được dự đoán là bộ phim chuyển thể xuất sắc hơn cả Warcraft hồi giữa năm. Đây là những lý do mà những người mê điện ảnh như mình không thể bỏ qua bộ phim này".

Được làm theo tựa game đình đám cùng tên của Ubisoft, "Sát Thủ Bóng Đêm" được dự đoán là bộ phim chuyển thể xuất sắc hơn cả Warcraft hồi giữa năm. Đây là những lý do mà người mê điện ảnh không thể bỏ qua bộ phim này.

"Sát Thủ Bóng Đêm" khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/12 này.

Có thể bạn quan tâm