^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Danh ca Thanh Hà từ chối hát ca khúc của Hari Won

Nguyễn Cường - Ảnh: Thịnh Đỗ | 24/09/16 09:34
Khi được các khách mời đề nghị hát lại ca khúc "Anh cứ đi đi" của Hari Won mà chị đã từng cover rất thành công, Thanh Hà đã thẳng thừng từ chối.

Góp mặt trong sự kiện sinh nhật 1 tuổi của kênh Bí Mật Vbiz là sự xuất hiện của đông đảo phóng viên báo đài và hơn 100 nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực như ca sĩ Thanh Hà, Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ, diễn viên Mai Thu Huyền, Dương Yến Ngọc, đạo diễn Lê Việt, cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh, Gia Bảo – Thanh Hiền, MC Anh Quân, MC Đỗ Phương Thảo, DJ Jolly B, ca sĩ Phương Trinh Jolie, ca sĩ Minh Thư, ca sĩ Nhật Tinh Anh, nhóm V Music New…

Danh ca Thanh Hà cùng bạn trai kém tuổi tình tứ sánh đôi xuất hiện tại sự kiện. Cặp đôi nhanh chóng nhận được sự chú ý của giới truyền thông cũng như các khách mời nghệ sĩ. Rất nhiều nghệ sĩ trẻ hào hứng xin chụp hình cùng nữ danh ca hải ngoại để bày tỏ sự hâm mộ, yêu mến. Thời gian này, Thanh Hà về Việt Nam để tham gia các chương trình ca nhạc lớn, đồng thời chuẩn bị cho album âm nhạc mới sẽ phát hành trong thời gian tới. 

Dù khá bận rộn với việc thu âm cho những ca khúc mới cùng nhạc sĩ Đức Trí nhưng Thanh Hà vẫn xuất hiện tại sự kiện vì mối thân tình với người sáng lập kênh youtube. Chị cũng lên sân khấu để thổi nến chúc mừng sinh nhật. Khi được yêu cầu thể hiện những ca khúc mới, Thanh Hà hơi bất ngờ vì chị không chuẩn bị nhạc playback, nhưng sau đó quyết định hát chay liền 2 ca khúc.  

Một trong những chia sẻ của Thanh Hà khiến đông đảo khách mời, đặc biệt là những nghệ sĩ trẻ có mặt trong sự kiện không khỏi suy nghĩ là cách đối nhân, xử thế trong giới nghệ sĩ. Cụ thể, Thanh Hà cho biết từng có một nghệ sĩ đã đặt ra câu hỏi: "Sao chị lại phải chào những nghệ sĩ nhỏ tuổi, đàn em của mình?". Trả lời cho câu hỏi này, Thanh Hà cho biết một lời chào chẳng mất mát gì, chị không tiếc. Chị cũng góp ý với các nghệ sĩ phải biết kính trên nhưng cũng cần nhường dưới.

Khi được các khách mời đề nghị hát lại ca khúc "Anh cứ đi đi" của Hari Won mà chị đã từng cover rất thành công, Thanh Hà đã thẳng thừng từ chối. Nói về lý do từ chối trình diễn ca khúc này, Thanh Hà cũng cho biết đây là ca khúc dành riêng cho Hari Won - một người nghệ sĩ đàn em mà chị rất yêu quý. Thanh Hà muốn ca khúc này từ sau sẽ chỉ được thể hiện trên sân khấu bởi một người duy nhất chính là Hari Won.

Hình ảnh sự kiện:

 

Có thể bạn quan tâm