^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Diễn viên Diễm Hằng tới rạp một mình tìm "Sinh vật huyền bí"

Đông Vũ | 19/11/16 08:57
Hứa Vĩ Văn, Phan Nguyễn, Hoàng Anh Tú và Diễm Hằng... cùng xuất hiện trong lễ ra mắt "Fantastic beasts and where to find them - Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng".
Trong lễ ra mắt "Fantastic beasts and where to find them - Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng" diễn ra tối qua (17/11), thu hút sự chú ý của khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Nữ diễn viên Diễm Hằng cũng có mặt ở sự kiện. 
Cô nàng cho biết: "Dù rất bận rộn với lịch làm việc nhưng Hằng vẫn dành thời gian tới để xem bộ phim bom tấn yêu thích của mình. Những kỹ xảo và tình tiết hấp dẫn của bộ phim thực sự không làm Hằng thất vọng".
Hot boy Phan Nguyễn khá hào hứng với suất chiếu đặc biệt của bộ phim.
Người mẫu Hoàng Anh Tú.
Ca sỹ Đinh Mạnh Ninh.
Hot girl An Japan.
Diễn viên Hứa Vỹ Văn xuất hiện với vẻ bảnh bao.

 "Fantastic beasts and where to find them - Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng"là một bộ phim xoay quanh nhân vật huyền thoại Scamander của trường pháp thuật Hogwarts, bối cảnh 60 năm trước khi Harry đặt chân lần đầu tiên vào Hogwarts

Scamander một giáo sư sinh học huyền bí xuất chúng trong thế giới phép thuật. Ông dừng chân tại New York sau chuyến hành trình tìm kiếm và ghi chép các sinh vật phép thuật.

Câu chuyện diễn ra nhiều năm trước khi Harry Potter cùng hai người bạn Ron và Hermione lên đường đến ngôi trường phép thuật huyền thoại Hogwarts.

Phim được khởi chiếu từ ngày 18/11/2016.

LÝ NHÃ KỲ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG 500 TRIỆU

Có thể bạn quan tâm