^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Fan sướng rơn khi cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy tái hợp

Theo Trí thức trẻ | 21/12/16 10:11
Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy đã có khoảng thời gian vui vẻ khi cùng đến Nam Ninh thực hiện những cảnh quay cho dự án điện ảnh 'Nắm đấm cuồng phong'.

Một tin vui cho các fan yêu mến cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy là 2 diễn viên sẽ cùng xuất hiện trong phim điện ảnh Nắm đấm cuồng phong. Loạt ảnh hậu trường chụp tại Gia Hòa Thành, tỉnh Nam Ninh, Trung Quốc đã ghi lại khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy cùng xuất hiện ở địa điểm ghi hình.

Cả 2 đều diện trang phục mang phong cách hiện đại, Huỳnh Hiểu Minh bảnh bao với trang phục dành cho quân nhân, trong khi đó Triệu Vy lại tạo cảm giác nghiêm nghị và lạnh lùng.

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy là cặp bạn thân ngoài đời thực.

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy cùng xuất hiện trên phim trường 'Nắm đấm cuồng phong'.

Đại diện ê-kíp sản xuất Nắm đấm cuồng phong cho biết, Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy đúng là có quay phim cùng nhau. Tuy nhiên, 2 người chỉ đóng vai khách mời, cảnh diễn được thực hiện vỏn vẹn 1 ngày. Trong đó, Huỳnh Hiểu Minh là một quan chức, còn Triệu Vy hóa thân thành nữ luật sư tài ba, mạnh mẽ.

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy quen biết nhau từ khi còn học ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khoá 96. Triệu Vy là cô gái đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh nói chuyện khi bước chân vào lớp. Chồng của Angelababy thậm chí còn thú nhận anh từng rất thích và muốn một lòng bảo vệ Triệu Vy. Nhưng tình cảm này đã nhanh chóng bị 'Én Nhỏ' từ chối.

Triệu Vy vào vai luật sư tài ba.

Huỳnh Hiểu Minh tập thoại trước khi bắt đầu cảnh quay.

Mãi đến nhiều năm sau, sự quan tâm mà Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy vẫn không thay đổi. Bất cứ khi nào cô cần đến, anh cũng sẵn sàng góp mặt. Tình bạn đẹp của 2 ngôi sao nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ khiến không ít khán giả liêu xiêu. Trước khi Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy lập gia đình, đã có nhiều người từng hy vọng họ sẽ có tình yêu thực sự.

Trước Nắm đấm cuồng phong, Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy cũng từng hợp tác ở dự án điện ảnh Khuấy đảo Hollywood. Khi đóng cảnh hôn Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh đã xấu hổ đến mức 'đỏ mặt tía tai' và quay hỏng khá nhiều lần. Riêng Triệu Vy, mỗi lần thấy Huỳnh Hiểu Minh có biểu hiện lạ, cô chỉ biết cười trừ vì chẳng còn cách nào dẹp bỏ được cái 'bệnh mắc cỡ' của nam diễn viên 39 tuổi.

Một số ảnh hậu trường vui vẻ của đoàn phim.

Có thể bạn quan tâm