^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Hài hước với "Anh chỉ là sát thủ"

Nguyễn Cường | 17/10/16 07:44
Bộ phim kể về một tên sát nhân giàu có, một diễn viên đóng thế nghèo,và một tình huống bất ngờ - tất cả đã hoán đổi số phận của cả hai.

Bộ phim được mở đầu với tình huống khi kẻ sát nhân giàu có Hyung Wook  - do Yu Hae Jin đóng - bị trượt chân té ngã trong phòng tắm công cộng. Sau đó, hắn ta bị bất tỉnh và đã bị chàng diễn viên nghèo Jae Sung bất cần đời - do Lee Joon đóng – đánh tráo chìa khóa tủ.

Khi đó, Jae Sung mở tủ và tìm thấy rất nhiều chìa khóa khác nhau ở trong tủ đồ của tên sát nhân. Chính điều này đã giúp Jae Sung trở nên giàu có và cũng từ đây anh ta phát hiện ra bí mật “khủng khiếp” của tên sát nhân.

Trong khi đó, chính vì mất trí nhớ nên tên sát nhân đã nhầm tưởng rằng tên mình chính là Jae Sung. Vì, khi hắn ta cầm chìa khóa mở tủ đồ ở phòng tắm công cộng và phát hiện giấy tờ nhân thân có tên Jae Sung.

“Xin lỗi anh chỉ là sát thủ” – được làm lại từ nguyên tác bộ phim Nhật Bản “Key of Life” năm 2012. Phiên bản Hàn Quốc được đạo diễn bởi Lee Gye-Byeok, tuy được làm lại từ phim Nhật nhưng đã có những tình tiết trong phim được biến đổi khác so với nguyên tác. Qua đó, giúp khắc họa rõ tính cách lòng trắc ẩn trong mỗi nhân vật và bộc lộ rõ tinh thần trân trọng những giây phút gia đình.

“Luck.Key” – với sự xuất hiện của dàn diễn viên hạng A xứ Hàn. Bên cạnh, tên tuổi nam tài tử Yoo Hae Jin – anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1997, cho đến nay Yoo Hae Jin được công nhận là một trong những nam tài tử màn ảnh rộng đảm bảo doanh thu phòng vé. Với vẻ ngoài “xấu trai lạ” nhưng chính yếu tố này đã giúp anh tỏa sáng với khả năng diễn xuất vô cùng duyên – gây ấn tượng khó quên cho khán giả khi xem các vai diễn của anh.

“Xin lỗi anh chỉ là sát thủ” – thuộc thể loại phim Hài/Tình cảm với nhiều tình huống hài vô cùng vui nhộn. Bộ phim sẽ được khởi chiếu chính thức vào ngày 21/10/2016 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm