^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Hành trình đi tìm bố của cậu bé 8 tuổi

Cường Nguyễn | 16/11/16 14:18
"Making Family - Mẹ ơi! Bố đâu rồi " là bộ phim hài hước, tình cảm gia đình với sự tham gia của các diễn viên Mason Moon, Kim Haneul, Lý Trị Đình...

Một người phụ nữ thành đạt có tính cách mạnh mẽ - do Kim Haneul đóng - quyết định sống độc thân và sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Con trai của cô mới 8 tuổi – do Mason Moon đóng - nhưng cậu bé luôn có một ước nguyện muốn được biết ai là bố của mình. Một ngày, cậu bé khám phá ra bí mật bố của mình đang sống ở Trung Quốc, vì thế cậu quyết định  thực hiện chuyến hành trình rời Hàn Quốc để đi tìm bố.

Tại đây, cậu bé tìm đến gặp một người đàn ông đẹp trai, thành đạt và chưa bao giờ có hứng thú với việc lập gia đình. Cậu bé luôn khẳng định đây là người bố mà mình đang tìm kiếm. Khi người mẹ đến Trung Quốc tìm cậu, cậu bé đã tìm mọi cách tác hợp cho hai người trở thành một cặp. Liệu nhiệm vụ của cậu bé có thành công?

“Mẹ ơi! Bố đâu rồi” – là sự kết hợp lần đầu tiên của hai diễn viên hàng đầu Châu Á. Kim Haneul, nữ diễn viên thành công trong nhiều bộ phim Hài - Tình cảm của Hàn Quốc và Lý Trị Đình, ngôi sao thần tượng của Trung Quốc cùng với diễn viên nhí mang hai dòng máu Hàn – Canada, Mason Moon. Dàn diễn viên đã tạo nên một gia đình hoàn hảo trên màn ảnh rộng.

Kim Haneul, nữ minh tinh quen thuộc với khán giả yêu thích điện ảnh Hàn. Được khán giả Việt biết đến trong bộ phim điện ảnh “Cô bạn gia sư”, “Phẩm chất quý ông”... Trong dự án điện ảnh “Mẹ ơi! Bố đâu rồi” lần này, Kim Haneul trong vai Mi – Yeon, cô đảm nhận vai diễn một người mẹ độc thân với tính cách mạnh mẽ, giàu lòng nhân ái, và hết mực yêu thương con. Mi-Yeon là một nhân vật không hề có ý định lập gia đình, vì cô yêu thích cuộc sống độc thân và muốn tiếp tục theo đuổi đam mê nghề nghiệp. Vì thế, Mi-Yeon lựa chọn sinh con bằng việc thụ tinh nhân tạo.

Ngôi sao Lý Trị Đình, từng đoạt giải “Nghệ sỹ mới xuất sắc” cho vai diễn trong phim “Echoes of the Rainbow” tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông. Trong “Mẹ ơi! Bố đâu rồi” anh đảm nhận vai Zhou Liyan, xuất thân trong một gia đình quý tộc đề cao giá trị gia đình ba thế hệ chung sống. Nhưng anh lại yêu thích cuộc sống độc thân, và không muốn theo đuổi nghiệp tiếp quản khách sạn của gia đình.

Cả hai nhân vật đều yêu thích cuộc sống độc thân, họ có điểm chung là một thế hệ trẻ muốn tự mình làm chủ bản thân, không muốn lệ thuộc vào bất kỳ ai. “Mẹ ơi! Bố đâu rồi” thể hiện một khái niệm mới về định nghĩa gia đình, vượt qua định kiến giá trị gia đình truyền thống. Dù có những khác biệt, nhưng chỉ cần sự thấu hiểu và sự gắn kết về cảm xúc có thể gây dựng nên một mái ấm gia đình hạnh phúc. Phim khởi chiếu từ 18/11 trên toàn quốc.

 

Có thể bạn quan tâm