^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Hồ Bích Trâm "say nắng" Minh Anh

Nguyễn Cường | 09/09/16 11:08
Diễm Châu (Hồ Bích Trâm) không ngờ rằng nhờ sự chỉ đường tận tình cho một chàng trai lạ mặt mà cô đã gây được cảm tình với Khánh Trình (Minh Anh)

Chia tay với cầu thủ Thanh Bình sau 10 năm gắn bó và có một con gái, Thảo Trang tấn công mạnh mẽ vào showbiz với nhiều show diễn và dự án phim ảnh. Trong phim Bản năng nguy hiểm, Thảo Trang vào vai Hạ Đoan vợ của thiếu tá Tùng Nguyên (Ngọc Hùng).

Hạ Đoan là người kinh doanh thành đạt, coi trọng sự nghiệp của mình. Hạ Đoan lấy Tùng Nguyên vì anh là thần tượng của mình và nhiều thiếu nữ thời sinh viên đại học. Nhưng khi bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân với nhiều điều thực tế hơn, những mơ mộng, ngưỡng mộ dành cho Tùng Nguyên từ thời sinh viên dần phai mờ.

Hồ Bích Trâm vào vai Diễm Châu – cô em họ của Chí Kiên (Hòa Hiệp) và Chí Cường (Võ Thành Tâm). Diễm Châu có tính tình như con trai, hòa đồng, thích thể thao, giỏi võ và thường luyện tập với Chí Cường. Với ngoại hình và tính cách không hấp dẫn con trai nên cô vẫn chưa có bạn trai, để bao biện cô đã cho rằng bọn con trai không xứng đáng để quan tâm. Tuy nhiên, sâu thẳm bên trong, Diễm Châu vẫn là một người con gái khao khát được yêu, được đối xử dịu dàng, ân cần như bao người con gái khác.

Diễm Châu không ngờ rằng nhờ sự chỉ đường tận tình cho một chàng trai lạ mặt mà cô đã gây được cảm tình với Khánh Trình (Minh Anh), một luật sư có tiếng trong giới luật sư tại thành phố. Trong một lần vô tình được Khánh Trình giúp thoát khỏi một cú lừa nghiêm trọng, Diễm Châu đã “say nắng” chàng luật sư điển trai.

Diễm Châu còn được Khánh Trình mời đi dự tiệc. Từ phong cách có phần nam tính, Diễm Châu lột xác trở thành cô nàng xinh đẹp và nữ tính. Riêng Chí Kiên thì vô cùng choáng váng khi lần đầu tiên thấy "đàn ông con trai mặc áo đầm". Mọi người trong gia đình ra sức trêu ghẹo, chỉ riêng Chí Cường im lặng nhìn Diễm Châu với vẻ trìu mến, thương yêu và cả sự lo ngại.

Bản năng nguy hiểm dài 30 tập với sự tham gia của các diễn viên Võ Thành Tâm, Thành Đạt, Hòa Hiệp, Lê Bê La, Phương Hằng, BB Trần, Hồ Bích Trâm, Ngọc Hùng, Bùi Công Danh, Huỳnh Anh Tuấn, Phúc An...

Hình ảnh bộ phim:

 

 

Có thể bạn quan tâm