^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Hòa Hiệp đau khổ khi mất người yêu

Cường Nguyễn | 22/09/16 08:12
Hòa Hiệp đã đau đớn khi mất người yêu trong một vụ án nghiêm trọng, Phương Hằng đã đỡ đạn cho Hòa Hiệp và hy sinh trong phim Bản năng nguy hiểm.

Trong vụ án cướp tiệm vàng, hung thủ trốn thoát, hiện trường khá lộn xộn và đổ nát mà Chí Kiên (Hòa Hiệp) và đồng nghiệp đánh giá đó là kết quả của một quả bom tự chế. Chí Kiên làm thí nghiệm tìm ra loại hóa chất mà anh phát hiện hung thủ dùng để chế tạo bom và tự ý tìm hiểu một kẻ tình nghi bất chấp sự ngăn cản của Dạ Thi (Phương Hằng). Sự ngoan cố của Chí Kiên khiến cho Dạ Thi lo lắng và đi theo.

Lần theo dấu vết Chí Kiên tìm được đến một mỏ khai thác đá nhưng anh bị phát hiện và bị truy sát. Dạ Thi đã đỡ đạn cho Chí Kiên, Chí Kiên bị dồn ép té xuống núi. Khi tỉnh dậy, Chí Kiến đã tìm cách thoát khỏi khu rừng mới hay tin Dạ Thi đã hy sinh. Chí Kiên bàng hoàng rúng động, đó không chỉ đơn thuần là tình yêu, mà còn là nỗi hối hận dày vò.

Với quyết tâm tìm ra kẻ chủ mưu của vụ án để trả thù cho Dạ Thi cùng sự lãnh đạo của thượng tá Quang Hiếu (Huỳnh Anh Tuấn) và Chí Cường (Võ Thành Tâm), tổ điều tra đã tìm được tên Trịnh Thanh Sâm công nhân mỏ đá, đã lợi dụng kiến thức thuốc nổ của mình để cướp tiệm vàng và hạ sát Dạ Thi. Tổ điều tra cũng không khỏi chạnh lòng khi biết động cơ gây án của hung thủ là do con gái đang bị ung thư, trong cơn túng quẫn hung thủ đã có hành động tàn ác.

Sau vụ án, Chí Cường nhập viện để để ghép giác mạc vì đã có người hiến tặng.  Vừa mới phẫu thuật thay giác mạc chưa bao lâu, nghe tin về việc truy bắt tên hung thủ giết năm mạng người, Chí Cường tự ý tháo bỏ băng mắt trước thời hạn cùng đồng đội tham gia cuộc truy bắt nguy hiểm.

Biết cấp dưới Chí Cường chính là con ruột của mình, Quang Hiếu rất ngỡ ngàng nhưng dù thế nào Chí Cường cũng không tha thứ cho người cha ruột. Bởi thời trẻ, vì quá yêu mẹ Chí Cường, Quang Hiếu đã cướp đi đời con gái của bà dù bà đã có người yêu lại chính là bạn thân của ông. Nỗi hối hận luôn dày vò ông vì đã phá hỏng tình bạn của ba người, suốt quảng đời còn lại Quang Hiếu khép mình và không có bất kỳ quan hệ tình cảm nào với phụ nữ khác.

Trong vụ án lần này, vì lo lắng cho con trai, thượng tá Quang Hiếu với kinh nghiệm từng theo vụ án về Minh Luân quyết định tham gia với tư cách hỗ trợ. Trong quá trình truy đuổi tội phạm, Quang Hiếu đã bị bắn trọng thương, Chí Cường bị rớt xuống đèo chỉ bị xây xát nhưng thị lực của anh đã mất hoàn toàn vì chấn động mạnh và do tháo băng sớm. Mò mẫm trong bóng tối, nhưng Chí Cường vẫn kịp cứu giúp bà Ngọc Cầm - người nhà của Ngọc Hân (Lê Bê La) người mà anh yêu thương.

Hình ảnh:

 

 

Có thể bạn quan tâm