^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Khán giả Việt hào hứng với bộ phim: Cuộc đổ bộ bí ẩn (Arrival)

Nguyễn Linh | 05/01/17 14:28
Ra mắt ngày 11/11/2016 ở Hoa Kỳ, Arrival được xem là một trong những phim xuất sắc nhất năm với số điểm lên tới 94% trên chuyên trang Rotten Tomatoes.
“Cuộc đổ bộ bí ấn” xoay quanh sự kiện những chiếc phi thuyền từ ngoài vũ trụ đáp xuống khắp nơi trên Trái Đất. Tại Mỹ, nhà ngôn ngữ học Louise Banks được chính phủ giao trọng trách dẫn dắt 1 biệt đội tinh anh tìm hiểu xem mục đích của những vị khách đến từ không gian là gì, xấu hay tốt. Nhưng câu chuyện không hề đơn giản như thế khi trong quá trình tìm kiếm, cô phát hiện những điều có thể đe dọa cuộc sống của cô và sự tồn tại của cả nhân loại.
Bộ phim tuy mới ra mắt chưa lâu nhưng đã nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều bạn trẻ yêu điện ảnh. Thế giới trẻ đã có cuộc phỏng vấn nhanh với những khán giả Việt Nam đầu tiên xem phim Cuộc đổ bộ bí ẩn (Arrival) trong buổi công chiếu hôm 03/01 vừa qua.
Bạn Trần Đình Hiệu cho biết: “Bộ phim rất hay, lôi cuốn người xem từ những phút đầu cho đến khi kết thúc. Tuy xem 2/3 bộ phim thì vẫn rất khó hiểu và còn nhiều bí ẩn, nhưng đoạn kết đã giải quyết tất cả những khúc mắc theo cách rất hợp lý.”
Bạn Ngọc Ánh với biệt hiệu Chii Meo nhận xét về bộ phim: “Là một bộ phim khiến cho người xem không ngừng suy nghĩ và đặt ra các câu hỏi cùng những giả thiết. Bộ phim đã truyền tải một thông điệp đó là: Hãy tận hưởng từng giây phút của cuộc sống hiện tại. Đây quả thật là 1 bộ phim viễn tưởng mang ý nghĩa rất sâu sắc.”
Còn bạn Đức Long thì thích thú: “ Lúc đầu xem trailer mình không hy vọng nhiều, cứ đi xem thử cho biết thôi, nhưng xem xong thì thấy bộ phim này vượt quá cả mong đợi của mình, từ cách dẫn dắt người xem vào cốt truyện cho đến khi hé lộ sự thật giải quyết nút thắt đều rất tài tình. Bộ phim này quả thật rất đáng xem.”
Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu chính thức tại Việt Nam vào ngày 6/1/2017 tới.

 

Có thể bạn quan tâm