^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Nhã Phương, Cường Seven, bé Pù tham gia phim mới Lôi Báo của Victor Vũ

Vũ Hiệp | 28/12/16 14:08
Sau khi những hình ảnh về bộ phim mới bị rò rỉ, Victor Vũ chính thức thừa nhận sẽ trở lại với màn ảnh rộng bằng bộ phim chiếu rạp có tên gọi khá liêu trai “Lôi báo”.

 

Đến thời điểm này, đạo diễn Victor Vũ vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về dự án phim điện ảnh “Lôi báo” mà anh đang thực hiện, tuy nhiên được biết phim đã bắt đầu bấm máy và có bối cảnh quay chính tại Đà Lạt.

Tuy nhiên dựa vào một trong số những bức ảnh hậu trường đầu tiên rò rỉ ghi lại cảnh một chiếc xe ôtô đang bị lật nghiêng, cộng thêm tên phim đầy bí ẩn, nhiều người cho rằng “Lôi báo” sẽ là bộ phim tiếp theo khai thác đề tài tâm linh ly kỳ mà đạo diễn Victor Vũ thực hiện sau bộ phim kinh dị trước đó là “Quả tim máu”.

Xuất hiện trong các bức ảnh hậu trường phim “Lôi báo” mới được tung ra còn có anh chàng vũ công Cường Seven, nữ diễn viên Nhã Phương cùng bé Pù – diễn viên “nhí” được yêu thích trong phim điện ảnh “Bảo mẫu siêu quậy”. Sự xuất hiện liên tục trong nhiều bức ảnh hậu trường của Cường Seven khiến nhiều người cho rằng anh sẽ đảm nhận vai nam chính trong “Lôi báo”. Trong khi vai nữ chính chắc chắn sẽ thuộc về Nhã Phương.

Với sự tham gia của Cường Seven, Nhã Phương, bé Pù, cùng cái tên “Lôi báo” gây tò mò, dự án của Victor Vũ hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên được khán giả yêu điện ảnh nhắc đến nhiều nhất trong năm 2017. 

Một nhân vật vô cùng đặc biệt nữa được nhắc đến trong loạt ảnh hậu trường là Vincent Wang - người tham gia chỉ đạo hành động của các phim Hollywood như: “Doctor Strange”, “Now You See Me 2”, “The Great Wall”…

Được biết Vincent Wang sẽ hợp tác với Victor Vũ trong phim "Lôi báo". Tuy vẫn chưa rõ Vincent Wang sẽ đảm nhận vai trò gì trong êkip nhưng chắc chắn sự kết hợp của Victor Vũ và Vincent Wang sẽ đem đến sắc màu mới cho dự án lần này.

Victor Vũ là đạo diễn đang sở hữu vị trí vững chắc tại thị trường điện ảnh Việt. Nhắc đến anh, công chúng thường nghĩ ngay đến những bộ phim dù thuộc bất cứ thể loại gì (kinh dị, ly kỳ, hài hước hay tình cảm) cũng đều thành công. Do đó, người hâm mộ rất tò mò khi những thông tin và hình ảnh đầu tiên về dự án phim mới của anh vừa bị rò rỉ.

"Lôi báo" do CGV Việt Nam phát hành, dự kiến khởi chiếu vào tháng 10-2017.

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường đầu tiên của "Lôi báo":

 


Có thể bạn quan tâm