^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Ninh Dương Lan Ngọc mặc “đồ đôi” cùng Linh Chi

Nguyễn Cường | 03/09/16 11:37
Tối 2/9, ekip diễn viên của phim hành động Găng Tay Đỏ đã có buổi ra quân đầu tiên gặp gỡ fan của mình khá hùng hậu và đông đúc.

Sự kiện diễn ra tại các trung tâm thương mại lớn, lại đúng dịp nghỉ lễ 2/9 nên thu hút rất đông đúc khán giả đến giao lưu, gặp gỡ và lắng nghe đoàn phim chia sẻ những câu chuyện hậu kỳ thú vị.

Đặc biệt với sức hút của sự duyên dáng và nụ cười luôn thường trực, bộ đôi người đẹp Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi dành được rất nhiều sự ưu ái của khán giả. Không hẹn mà gặp, cả 2 cùng chọn những thiết kế khá tương đồng với chất liệu ren trắng khoe dáng gợi cảm kết hợp cùng chân váy đen. Trông như cặp đôi hoàn hảo và gây chú ý bởi sự thân thiện.

Thời gian gần đây, nhất là sau khi cả 2 cùng tham gia Găng Tay Đỏ, tình chị em của 2 cô nàng này ngày càng khắn khít. Cả 2 thường xuyên đi tập thể dục, đi chơi, đi ăn cùng nhau va 2luôn dành cho nhau những lời có cánh trên trang cá nhân. Chính vì lẽ đó, việc cả  cùng chọn một phong cách thời trang cho lần ra quân đầu tiên của Găng Tay Đỏ khá trùng hợp mà theo như cô nàng Linh Chi hỏm hình chia sẻ “Chơi thân với nhau riết thần giao cách cảm đó!”

Trong hậu trường trước buổi giao lưu, Ninh Dương Lan Ngọc còn tỷ mẫn chăm sóc, chỉnh sửa kiểu tóc cho bé Thanh Mỹ, người đảm nhận vai thời thơ ấu của Lan Ngọc, chính vì thế 2 chị em khá thân thiết. 

Bạn trai diễn chung với của Linh Chi, Trần Tuấn Lương cũng tỏ ra rất hợp ý nhau khi cả 2 đều luôn luôn có những bức hình tạo dáng khá ăn ý. Tuy lần đầu tiên hợp tác nhưng bộ đôi này luôn dính nhau như sam trong sự kiện.

Trong khi đó, bé Trọng Khang, phiên bản nhỏ của Trần Tuấn Lương khá mạnh dạn và hoạt náo trước đám đông. Tuy còn nhỏ, nhưng sự lễ phép dạ thưa trong lúc giao lưu cũng như khiếu ăn nói lưu loát giúp bạn nhỏ này được rất nhiều khán giả quý mến.

Trong buổi giao lưu, những thông điệp về tình gia đình, tình yêu và lòng thù hận của các nhân vật trong phim hay hậu trường đánh đấm đầy máu lửa cũng được chính đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ thêm để giúp khán giả có thêm những thông tin thú vị bên lề.

Hình ảnh:

Có thể bạn quan tâm