^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Phát minh của Tulip "mồ côi"

Cường Nguyễn | 20/09/16 08:31
Trong phim, những chú cò được nâng cấp sử dụng công nghệ hiện đại qua internet và trở thành những tập đoàn lớn nổi tiếng, bao trọn dịch vụ vận chuyển toàn cầu.

Bộ phim hoạt hình Storks (tựa Việt: Tiểu đội cò bay) sắp ra mắt của hãng phim Warner Bros. hứa hẹn sẽ là một bộ phim hay dành cho gia đình trong tháng 9 này. Không giống những bộ phim nặng về tâm lý, những cảnh quay tối màu như thường lệ, lần này hãng phim Warner Bros. mang đến một không khí mới mẻ và đầy màu sắc hơn với bộ phim hoạt hình hài hước nhưng cũng không thiếu những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Trong phim, những chú cò được nâng cấp, sử dụng công nghệ hiện đại qua internet và trở thành những tập đoàn lớn nổi tiếng, bao trọn dịch vụ vận chuyển toàn cầu Corner store. Trong một lần nhầm lẫn, “con người duy nhất” – cô Tulip mồ côi đã vô tình kích hoạt chiếc máy sản xuất em bé đã ngừng hoạt động từ lâu. 

Một vấn đề to to xuất hiện. Tulip mồ côi và chú cò sắp được thăng chức Junior sẽ bắt đầu chuyến hành trình đưa em bé trở về nhà theo cách truyền thống như thế nào trước khi bị sếp phát hiện? Những thử thách cùng “bầy sói biến hình” và vô vàn khó khăn khác vẫn còn là ẩn số.

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao lại có một cô bé loài người giữa nhà máy chỉ toàn là cò như vậy? Cô bé loài người ấy chính là Tulip mồ côi. Một bé gái được “sản xuất” từ nhà máy sản xuất em bé đã từ lâu, nhưng do một biến cố nhỏ, cô bé đã không được vận chuyển về gia đình của mình. 

Đó cũng chính là lý do vì sao Sếp Cò đã ra quyết định ngừng việc sản xuất em bé, và phát triển thành tập đoàn vận chuyển toàn cầu. Cô bé loài người – với khả năng tư duy, sáng tạo cũng là một “quả bom nổ chậm” có thể gây ra những sự cố khó lường cho các cộng sự cò của mình. Dưới đây là trích đoạn về một trong những sự sáng tạo của cô bé Tulip mồ côi.

 

Có thể bạn quan tâm