^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Phi Nhung lần đầu đóng vai phản diện

Đình Cường | 26/12/16 07:52
So với các vai diễn trước đây, trong “Nàng tiên có 5 nhà”, Phi Nhung phải thể hiện tính cách trái ngược hoàn toàn so với hình tượng hiền hậu, vui vẻ ngoài đời của cô

Như vai cô giúp việc trong Lâu đài tình ái, vai Thơm trong Mùi hoa dại,… Phi Nhung thường thể hiện hình ảnh yếu đuối, chịu nhiều đau khổ. Lần này, cô chính là nhân tố đem lại “đau khổ” và là mắc xích liên kết cho các nhân vật trong phim.

Cô vào vai Diễm “bà bà” vốn là một “kiều nữ xuống màu” từng có kinh nghiệm chinh phục nhiều đại gia thích chơi hoa. Dù “hưu” nhưng Diễm không “gác kiếm” mà lấy kinh nghiệm để tạo ra cái vỏ “chuyên gia gỡ rối tình cảm lòng thòng” giúp các cô gái trẻ đẹp đổi đời hòng trục lợi. Và “con gà đẻ trứng vàng” trong mắt Diễm không ai khác là Giáng Tiên (Khả Ngân). Cô nàng này lọt vào mắt xanh của cả 4 vị đại gia (Chí Tài, Tấn Beo, Huy Khánh, Hiếu Hiền). Nhận thấy “tiềm năng” đào mỏ từ 4 vị đại gia mê “cỏ non” này, Diễm “bà bà” thuê diễn viên hết thời, Lý Bình (Hoài Linh) – “diễn vai nào là trật lất vai đó” - giả làm cha của Giáng Tiên để bắt đầu phi vụ lừa tiền các đại gia.

Cô chia sẻ cảm xúc khi vào “vai ác” đầu tiên của mình: “Phim “Nàng tiên có 5 nhà” như một cái duyên với bản thân tôi. Vì vào năm 2013, tôi cũng nhận được lời mời vào vai chính trong phim “Nhà có 5 nàng tiên” nhưng vì một số lý do riêng nên tôi đành lỡ hẹn. Về vai diễn Diễm “bà bà” trong phim này, tôi thấy cái khó là thể hiện cái tính mưu mẹo của nhân vật nhưng vẫn giữ hình ảnh bên ngoài tốt tính. Còn về thuận lợi là tôi được làm việc với anh Hoài Linh khá nhiều phân đoạn trong phim. Trước đây, tôi và anh Hoài Linh cũng từng hợp tác trong vài dự án nên khá ăn ý trong các cảnh diễn”.

Ngoài danh hài Hoài Linh, trong phim “Nàng tiên có 5 nhà”, Phi Nhung sẽ được làm việc với “người cũ” là đạo diễn – NSND Trần Ngọc Giàu. Gọi là “người cũ” vì trước đây cả 2 từng làm việc chung trong các phim truyền hình Lâu đài tình ái, 12 bến nước và phim điện ảnh “Nhà có 5 nàng tiên”. Lần tái hợp này hứa hẹn sẽ đem đến một vai diễn ấn tượng cho Phi Nhung khi không còn đóng khung mình trong các vai hiền, chịu kham chịu khổ.

Cũng Trong “Nàng tiên có 5 nhà”, Phi Nhung sẽ lần đầu tiên làm việc với nam diễn viên Huy Khánh. Anh hào hứng nói về bạn diễn của mình: “Trước đây, tôi toàn xem Phi Nhung trên tivi chứ chưa có dịp hợp tác. Với vai diễn này, tôi và Phi Nhung “chạm trán” ở khá nhiều phân đoạn. Cô rất chịu khó “chụp và quăng miếng” cùng bạn diễn để tạo tình huống thú vị cho phim. Dù là lĩnh vực chính của Phi Nhung là ca hát nhưng tôi nghĩ cô là một diễn viên thực thụ chứ không phải chỉ diễn để “dạo chơi”. Ở Phi Nhung, tôi thấy cô rất đầu tư cho vai diễn, vui tính và chịu khó học hỏi mọi người trong đoàn làm phim”.

Có thể bạn quan tâm