^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

"Sài Gòn, Anh yêu em" tung poster chính thức

Nguyễn Cường | 15/09/16 08:45
Sau khi tung trailer gây sốt, Sài Gòn Anh Yêu Em tiếp tục giới thiệu với khán giả poster chính thức của phim với thiết kế giống như một tấm bưu thiếp.

Như để gửi đến những người yêu Sài Gòn, poster có thiết kế giống một tấm bưu thiếp quy tụ hình ảnh các nhân vật Việt Phương - Thiên Kim (Huy Khánh – Maya); James – Yên Khuê (Johan Wicklund - Đoan Trang); Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh (Brian Trần – Cường Đinh); Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ (Phi Phụng - Huỳnh Lập). Trong đó, vị trí những cặp đôi được sắp đặt dựa theo các ký tự: S-AI-G-O-N.

Gây chú ý nhất trong poster chính là cặp Maya - Huy Khánh với những hành động tình cảm đặc biệt như cái nắm tay hay nụ hôn ở má. Trong phim, Maya - Huy Khánh là hai người yêu cũ vô tình hội ngộ giữa Sài Gòn sau bao năm xa cách. Mối quan hệ của cả 2 lại khá mâu thuẫn khi vừa nhẹ nhàng vừa đối chọi: “Mối quan hệ 2 ta, em muốn mãi như là cơn mưa Sài Gòn không tuổi, không diện mạo, không lời lẽ. Bất chợt chạm khẽ thôi, đừng động mạnh vào.”

Hai vợ chồng Đoan Trang cũng gây tò mò không kém. Vai diễn của cặp vợ chồng là một tham tán người Pháp và người vợ Việt bị đặt trong mâu thuẫn giữa sự nghiệp và tình yêu, sự gắn bó với mảnh đất Sài Gòn. Khi được hỏi về việc đóng chung phim với người bạn đời của mình, nữ ca sĩ Đoan Trang chia sẻ: “Việc Đoan Trang và anh James là vợ chồng ngoài đời thực góp phần không nhỏ trong việc thể hiện vai diễn. Bởi lẽ cả hai không phải mất thời gian làm quen với bạn diễn mà có thể cảm nhận đối phương qua từng cái ôm, ánh nhìn, chạm tay... Thêm vào đó, nhân vật trong phim cũng không quá xa vời với đời thực nên cũng dễ dàng nhập vai hơn.”

Thuộc thể loại đa tuyến nên Sài Gòn, Anh yêu em khắc họa các câu chuyện tình cảm, cuộc sống ở nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Ba cặp đôi còn lại cũng hứa hẹn tạo nên những rung động nhất định cho khán giả. Đó là mối tình ngọt ngào giữa Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh, tình cảm mẹ con cảm động giữa bà Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ, tình yêu nghệ thuật và niềm tâm giao giữa ông Sáu - bà Lương.Phim dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 7.10.2016.

 


Có thể bạn quan tâm