^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

'Star Wars ngoại truyện' thống trị phòng vé trên toàn cầu

Viết Thịnh | 20/12/16 16:56
Bom tấn “Rogue One: A Star Wars Story” đã thống trị phòng vé toàn cầu dịp cuối tuần qua khi thu về 155 triệu USD chỉ tính riêng tại Mỹ để đoạt ngôi quán quân phòng vé.

KHÓ TIN CÔ GÁI XINH ĐẸP, NÓNG BỎNG NÀY TỪNG NẶNG 70KG!

Sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình trong ba ngày đầu công chiếu, tác phẩm của Lucasfilm – Rogue One: Star Wars ngoại truyện đã đạt doanh thu ấn tượng lên đến 290,5 triệu USD tính trên toàn cầu. Bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục công phá các phòng vé quốc tế cho hết tháng 12 năm nay.

Sở hữu nội dung khác biệt hoàn toàn so với 7 tập phim Star Wars từng ra mắt trước đó, nhân vật trung tâm của Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện là những người lính và những con người bình thường trong dải ngân hà. Xuất phát từ lý tưởng cao đẹp, một nhóm phiến quân đã được thành lập với nhiệm vụ lấy cắp bản thiết kế của Death Star trước khi phe Đế Chế hoàn thiện nó thành một siêu vũ khí huỷ diệt nhằm thi hành những luật lệ tàn bạo của mình.

Trong ba ngày cuối tuần sau khi phim chính thức ra mắt, Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện đã thu về 155 triệu USD tại hơn 4,100 cụm rạp thị trường Bắc Mỹ và 135,5 triệu USD tại các khu vực khác. Tổng doanh thu toàn cầu tính đến thời điểm này là 290,5 triệu USD, lọt top các phim có doanh thu ấn tượng nhất.

Với màn ra mắt đầy khả quan, hãng Lucasfilm đã chứng tỏ được thành công của mình trong việc tiếp cận khán giả bằng một dòng phim mới. Chia sẻ thêm về trải nghiệm riêng với bộ phim, đạo diễn Gareth Edwards cho biết: "Thật tuyệt khi có được cơ hội để mở rộng thế giới của Star Wars bằng cách giới thiệu những nhân vật mới, kể những câu chuyện mới bằng những cách thức mới mẻ và công nghệ làm phim tối tân nhất. Hi vọng Rogue One vừa có thể làm hài lòng những fan hâm mộ trung thành nhất của bộ phim, vừa tạo ra một đường hướng phát triển mới cho loạt phim được xếp vào hàng kinh điển này.”

Top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ từ 16/12 tới 18/12:
(trong ngoặc là thứ hạng tuần trước)

1 (Mới). Rogue One: A Star Wars Story: 155 triệu USD
2 (1). Moana: 11,7 triệu USD
3 (2). Office Christmas Party: 8,45 triệu USD
4 (Mới). Collateral Beauty: 7 triệu USD
5 (3). Fantastic Beasts and Where To Find Them: 5 triệu USD
6 (7). Manchester by the Sea: 4,16 triệu USD
7 (15). La La Land: 4 triệu USD
8 (4). Arrival: 2,78 triệu USD
9 (5). Doctor Strange: 2 triệu USD
10 (8). Nocturnal Animals: 1,4 triệu USD

Có thể bạn quan tâm