^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Tạo hình độc của Hòa Minzy trong "Hình nhân"

Nguyễn Cường | 30/09/16 07:56
Cùng với Mạc Văn Khoa, vai trò chính của Hòa Minzy trong bộ phim lần này là tạo tiếng cười cho khán giả sau những giây phút căng thẳng của phim.

Dù đây là lần đầu tiên Hòa Minzy chạm ngõ với điện ảnh nhưng cô nàng sinh năm 95 này lại không hề lo lắng và gặp bất cứ trở ngại nào. Trái lại, Hòa Minzy còn nhập vai khá dễ dàng và hầu như có rất ít cảnh quay phải diễn lại nhiều lần. 

Chia sẻ về vai diễn nhân vật Hạnh tếu táo, gan dạ và chẳng ngán chuyện bắt ma, Hòa Minzy cười: “Vai của tôi là một cô bạn sinh viên 20 tuổi vô cùng nhí nhảnh, hơi tưng tưng và đặc biệt là rất mê nghiên cứu những chuyện tâm linh. Vì có cùng độ tuổi và tính cách nên tôi cảm được nhân vật này rất nhanh. Thậm chí anh Võ Ngọc từng nói vui với tôi là “Em cứ bê nguyên xi con người em ở bên ngoài vào phim là được”. 

"Bên cạnh đó tôi còn nghiên cứu luôn những nhân vật khác để tìm cách diễn sao cho hài hòa và phù hợp nhất nên khi ra hiện trường tôi không gặp nhiều trở ngại lắm. Thêm vào đó, việc hóa thân vào nhiều người khác nhau trong chương trình Gương mặt thân quen và kinh nghiệm diễn xuất trong phim ngắn Vì em là của anh đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong Hình nhân”. Cô chia sẻ thêm.

Khó khăn duy nhất mà Hòa Minzy gặp phải là cô nàng vẫn chưa làm quen với việc phải diễn nhiều phân đoạn trong cùng một bối cảnh. Điều này khiến Hòa Minzy chưa kiểm soát tốt được cảm xúc của mình khi chuyển sang cảnh khác hoặc nối cảnh. Sau khoảng 3 ngày làm quen, cô nàng mới thích nghi được với điều này.

Bên cạnh đó Hòa Minzy cũng chia sẻ rằng cô rất thích đến phim trường kể cả những ngày mình không có cảnh quay. Một phần vì Hòa rất quý các anh chị trong ekip, một phần vì cô nàng muốn học hỏi thêm kinh nghiệm làm đạo diễn của đạo diễn Võ Ngọc. “Hòa từng tự làm đạo diễn cho MV của mình rồi và Hòa rất hứng thú với công việc này. 

Trong suốt thời gian quay Hình nhân, anh Võ Ngọc đã hướng dẫn cho Hòa rất nhiều về chuyên môn cũng như cách quản lý ekip”. Ngoài ra, bạn diễn Hòa Minzy ấn tượng nhất là Trương Quỳnh Anh. Khi nhìn Trương Quỳnh Anh diễn những cảnh làm hồn ma, bị xe đụng phải văng lên trên không… Hòa Minzy vô cùng ngưỡng mộ tài năng cũng như sự chuyên nghiệp của đàn chị.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm