^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Thái Hoà bị fan cuồng cưỡng hôn nhiều lần

Nguyễn Cường | 12/06/16 09:12
Theo yêu cầu của đạo diễn Charlie Nguyễn, nhân vật của Phi Huyền Trang phải hôn fan cuồng - Thái Hòa thật bất ngờ khiến anh bị đơ.

Sở hữu ngoại hình sáng với gương mặt đẹp, thân hình quyến rũ hút hồn, Phi Huyền Trang bước vào làng giải trí từ việc tham gia diễn xuất trong các MV ca nhạc. Nhưng tên tuổi cô bắt đầu thu hút giới trẻ khi tham gia vào loạt phim hài ngắn trên Youtube.

Từ đây Phi Huyền Trang thu hút rất nhiều sự quan tâm và được cộng đồng mạng đặt biệt danh "thánh nữ". Tuy nhiên, gần đây cô nàng 8x đời cuối bắt đầu chuyên tâm vào lĩnh vực diễn xuất khi tham gia nhiều phim truyền hình với những vai diễn đòi hỏi nhiều sự đầu tư diễn xuất hơn là phô nét đẹp hình thể.

Bất ngờ, tiết lộ từ hậu trường phim Fan Cuồng cho thấy, Phi Huyền Trang được đạo diễn Charlie Nguyễn tin tưởng giao cho một vai diễn nặng ký. Hoàn toàn trái ngược với hình ảnh hot girl sexy, nhân vật của thánh nữ có trang phục khá trẻ trung và kín đáo. Ngạc nhiên hơn nữa, nhân vật của Huyền Trang còn nhiều cảnh khóa môi mặn nồng với chị Hội - Thái Hòa. Và điều này khiến cô khá khó khăn để hoàn thành vai diễn của mình.

Chia sẻ từ hiện trường phim Fan Cuồng, Phi Huyền Trang cho biết : "Đây là lần đầu tiên tham gia vào một phim điện ảnh, lại là một bộ phim của đạo diễn Charlie Nguyễn, đóng cùng nhiều tên tuổi lớn như anh Thái Hòa, Huy Khánh, chú Chánh Tín, chị Đinh Ngọc Diệp và Phở Đặc Biệt. Nên em vô cùng bối rối và lo lắng. Dù em cũng tham gia nhiều phim truyền hình trước đây, nhưng em vẫn rất run trước mỗi cảnh quay."

"Cứ mỗi lúc nghỉ ngơi là em lại hỏi ý kiến cũng như nhờ mọi người chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất. Tội nhất là anh Thái Hòa vì bị em hỏi suốt, ngay cả lúc đi ăn cũng bị em theo đuôi năn nỉ hướng dẫn. Mà đây có lẽ diễm phúc rất lớn của em vì ngay phim điện ảnh đầu tiên đã được đóng chung với thần tượng, em là Fan Cuồng của chị Hội từ phim Để Mai Tính. Mà vừa sướng cũng vừa run, vì vai này em phải lòng chị Hội." - Cô chia sẻ thêm.

Thì cô nàng lại quá run mà hun đơ còn hơn chị Hội. Điều này khiến đạo diễn Charlie chưa cảm thấy hài lòng yêu cầu phải quay lại liên tục. Lo lắng, đến mức Huyền Trang phải xin nghỉ giải lao 10 phút, ra ngồi một góc và tự hôn vào bàn tay để cảm nhận được chính nụ hôn của mình cho đến lúc cảm thấy tự nhiên hơn. 

Riêng nạn nhân của nụ hôn bất ngờ - nam diễn viên Thái Hòa lại trổ tài biếm họa. Ngay trong những phút giải lao, anh tự tay vẽ ngay 1 tấm hình tặng Huyền Trang để cô nàng giảm áp lực tinh thần nhập vai dễ hơn. Ngay khi nhìn thấy quà tặng của chị Hội, cô nàng vừa cười vừa mếu vì quá tếu. Và sau đó, cũng phải đến 8 lần quay nữa thì đạo diễn Charlie Nguyễn mới hài lòng với cảnh hôn bất ngờ đến đơ người của Phi Huyền Trang dành cho Fan Cuồng - Thái Hòa.

Fan Cuồng dự kiến khởi chiếu 15/7/2016 trên toàn quốc.

Hình ảnh hậu trường:

 

Có thể bạn quan tâm