^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Thái Hòa thú nhận đã xao xuyến Phương Trinh Jolie

Nguyễn Cường | 23/06/16 08:05
Tại sự kiện, diễn viên chính Thái Hòa - người vào vai Thái Rocker liên tục thổ lộ tình cảm của mình với đạo diễn Charlie Nguyễn và nữ chính Phương Trinh Jolie.

Lối so sánh thật lạ, khá hài hước và ấn tượng khi Thái Hòa cho biết cảm xúc của anh dành cho Charlie giống như cảm xúc của một người chồng dành cho vợ mình. “Làm với đạo diễn Charlie Nguyễn mấy phim rồi, từ thuở mình còn đi theo học nghề làm phim, từ cảm giác bỡ ngỡ ban đầu đến nay, khi làm Fan Cuồng thì cảm giác Charlie đã hoàn toàn chiếm đoạt tôi. Nhìn vô Charlie giờ thấy thân thuộc, thương yêu, như người nhà; nó không giống cảm xúc thăng hoa (như mới yêu một cô gái) mà là suối nguồn yêu thương như dành cho vợ mình.

Nhận xét về bạn diễn Phương Trinh Jolie, Thái Hòa cho rằng Phương Trinh đã diễn vai Mỹ Kỳ rất hay. “Để giải cứu rock Việt, tôi phải chuyển sang một con người tình cảm, nội tâm. Thật may mắn là khi diễn cùng Phương Trinh, cứ nhìn vào đôi mắt rất đẹp của Trinh là tôi thấy xao xuyến, thổn thức, nên tôi dễ dàng có cảm xúc để vào vai”, anh chia sẻ

Chia sẻ ngắn gọn nhưng rất hài hước, Johnny Trí Nguyễn nói anh rất lo lắng khi vào vai Gia Nghị, một rocker tài giỏi, lo rằng không biết có thể hiện được tinh thần rock của nhân vật không. 

Cực khổ nhất là suốt ngày phải đi tập đàn, tập hát rock vì không dễ dàng gì khi chơi rock. Nhưng tôi luôn cảm thấy mình thật tài giỏi và đầy tự hào khi tập hát, tập đàn chung cùng Thái Hòa, vì có Thái Hòa vô tự dưng thấy mình đàn giỏi, hát hay dễ sợ”, Johnny vừa kể vừa hài hước.

Với vai diễn ông bầu của ban nhạc rock thập niên 90, Huy Khánh có tạo hình thật ấn tượng, tốn nhiều thời gian, tiền của, công sức để xây dựng nhân vật. Nhưng thật bất ngờ khi Huy Khánh chia sẻ (đùa rằng), “Khi Charlie càng cố ý làm cho Huy Khánh xấu thì trên màn ảnh, vai diễn lại có tạo hình vô cùng đẹp và ấn tượng. Trong khi Charlie càng cố gắng làm cho Thái Hòa đẹp, thì Thái Hòa càng xấu (cười lớn)”.

Bên cạnh dàn diễn viên chính của phim, buổi showcase còn có sự tham gia của các diễn viên Mai Bảo Ngọc, Phi Huyền Trang, Phở Đặc Biệt.

Hình ảnh buổi ra mắt:

 

Có thể bạn quan tâm