^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Thanh Thức từ chối tình cảm của cháu gái Vân Sơn

Nguyễn Cường | 10/06/16 07:41
Trong phim Máu chảy về tim, Thanh Thức đã vào vai chàng giang hồ dù rất yêu nhưng vì hoàn cảnh nghèo hèn đã phải từ chối tình cảm bác sĩ xinh đẹp Nikki Nhật Vy.

Đạo diễn Nguyễn Dương sinh ra trong gia đình có nhiều người theo đuổi nghệ thuật và thành danh như em ruột là nghệ sĩ Vân Sơn, cậu ruột là NSƯT Chánh Tín, hai người em họ là Jonny Trí Nguyễn và Charlie Nguyễn, vợ của ông là nghệ sĩ Thu Tuyết con gái của nghệ nhân đánh trống Tám Sâm nổi tiếng một thời.

Trong phim Máu chảy về tim có sự tham gia của cả gia đình đạo diễn Nguyễn Dương khi cô con gái cưng Nikki Nhật Vy đóng vai nữ chính bác sĩ Mai, còn nghệ sĩ Thu Tuyết vào vai mẹ nuôi của Đăng - đứa con bà Hạnh (Cát Tường) bán đi vì quá nghèo khó.

Người mẫu, diễn viên Thanh Thức vào vai Hùng, con trai đầu của bà Hạnh (Cát Tường) và ông Bình (Trương Minh Quốc Thái). Cha mất sớm, nhà đông anh em nên Hùng vì muốn giúp đỡ mẹ kiếm tiền nuôi các em đã bỏ học và rơi vào đường dây vận chuyển ma túy bằng trẻ em trái phép từ nhỏ. Lớn lên, Hùng trở thành một đệ tử thân tín của nhóm giang hồ chuyên vận chuyển ma túy. Trớ trêu thay, em trai Hùng là Dũng (Hồ Giang Bảo Sơn) lại là cảnh sát chuyên điều tra những băng nhóm tội phạm. Vì hoàn cảnh khó khăn, bà Hạnh phải đứt ruột bán Đăng (Hà Trí Quang) đứa con bị bệnh nặng cho nhà giàu để được cứu chữa, rồi lại đau đớn khi đứa con gái út bị bắt cóc.

Về già bà Hạnh sống chung với Hùng và Dũng nhưng luôn nhớ thương những đứa con thất lạc. Bà Hạnh được con trai gửi đến nhà dưỡng lão ban ngày cho khuây khỏa trong thời gian các con đi làm, bà được một cô gái tên Châu (Hà Mi - Sam) tận tình chăm sóc. Vì quá nhớ đứa con út thất lạc nên bà Hạnh tưởng Châu chính là con gái mình. Thương bà Hạnh đơn chiếc, Châu lại là trẻ mồ côi nên cô gọi bà Hạnh là mẹ để tìm hơi ấm gia đình.

Hùng cứu Mai (Nikki Nhật Vy) khỏi một vụ cướp, thấy Hùng thật thà và tốt bụng nên Mai rất cảm mến. Trong một lần hẹn gặp nhau, vì cứu Mai khỏi chiếc xe tải đang lao tới mà Hùng bị tai nạn nghiêm trọng, Mai đã hết lòng chăm sóc và cứu chữa cho Hùng. Dù yêu Mai nhưng Hùng luôn cảm thấy không xứng đáng với Mai vì cô là con gái giám đốc bệnh viện, gia đình giàu có. Trớ trêu thay Đăng - đứa em trai thất lạc của Hùng cũng đã về nước và đang làm việc tại bệnh viện gia đình Mai với tên cha mẹ nuôi đặt cho là Gia Bảo. Gia Bảo theo đuổi Mai với mong muốn được đổi đời khi cô là con gái duy nhất của giám đốc bệnh viện.

Bảo ngày càng trở nên toan tính và tìm mọi cách để đạt được mục đích tiến thân, anh nung nấu trong lòng tham vọng trở thành viện trưởng bệnh viện. Chứng kiến cảnh Mai chăm sóc Hùng tận tình, Bảo rất tức giận. Bảo phần vì ghen với Hùng, phần vì ghét ông Thuận (Hữu Nghĩa) - giám đốc bệnh viện nên đã cho người theo dõi Mai và đưa cho ông những bằng chứng về mối quan hệ của cô với Hùng, một người có dính líu đến băng nhóm giang hồ.

Máu chảy về tim dài 34 tập với sự tham gia của các diễn viên Cát Tường, Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Hồ Giang Bảo Sơn, Hà Trí Quang, Hà Mi - Sam, Nikki Nhật Vi, Hữu Nghĩa, Khánh Huyền, Phương Hằng, Hứa Minh Đạt, Cao Minh Đạt, Kiều Nhi, Tiểu Bảo Quốc, Miss Teen Hạ Anh…Phim phát sóng lúc 20h trên THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7.

Hình ảnh bộ phim:

 

 

 

Có thể bạn quan tâm