^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

"Tiểu đội cò bay" công phá bảng xếp hạng doanh thu tuần qua

Đông Vũ | 26/09/16 16:40
Phim thu hút bởi nội dung đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi, cộng thêm sự hài hước và phản ánh thế giới con người qua góc nhìn đầy châm biếm.

Với 40.105.000 $ trên toàn thế giới sau 3 ngày công chiếu, 'Tiểu đội cò bay' (Storks) đang khiến nhiều khán giả “điên đảo” vì sự dễ thương, và nội dung phim ý nghĩa. Với nội dung đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi, cộng thêm sự hài hước và phản ánh thế giới con người qua góc nhìn đầy châm biếm, bộ phim hoạt hình 'Tiểu đội cò bay" được 7.3 điểm trên IMDB và 75% rate trên trang Rotten Tomatoes.

Bộ phim vừa được khởi chiếu trên 33 quốc gia bao gồm cả các thị trường lớn như Mỹ, Mexico, Nga, Brazil, Úc, và Trung Quốc. Sau 3 ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim đã đạt doanh thu đứng thứ 4 tại Úc, đứng thứ 2 tại Trung Quốc, đứng thứ 1 tại Nga và Brazil.

Chuyến hành trình của chú cò Junior và cô bé Tulip mồ côi hoàn toàn phù hợp với khán giả ở mọi lứa tuổi.

Bộ phim được dẫn dắt một cách nhanh chóng, thú vị, khiến khán giả hoàn toàn có thể hình dung rõ ràng tính cách từng nhân vật một, từ các thành viên tại Tiệm Góc phố.com cho tới tuyến nhân vật phụ về gia đình cậu bé Nate Gardner người đã yêu cầu công ty gửi đến cho mình một người em - dẫn đến những rắc rối sau này dành cho Junior và Tulip. Nội dung phim tuy đơn giản, kể về chuyến hành trình đưa em bé - “cục kim cương định mệnh” về nhà mình, nhưng vẫn không hề nhàm chán vì những tình huống hài hước trong suốt đoạn đường trở về, cùng những thông điệp sâu sắc dành cho cả trẻ con và người lớn.

Bộ phim hoàn toàn hấp dẫn các khán giả nhí bởi hình ảnh tươi sáng, tình huống hài hước cùng những ý nghĩa truyền tải về tình cảm gia đình, biết yêu thương hơn anh em của mình. Bên cạnh đó, người lớn lại hoàn toàn bị thuyết phục bởi thế giới loài người được phản ánh qua góc nhìn châm biếm.

Câu chuyện xoay quanh công ty vận chuyển Tiệm Góc phố.com khiến các khán giả trưởng thành không khỏi băn khoăn về câu hỏi được đặt ra ban đầu của bộ phim: “Tại sao anh thích làm sếp?”. Bộ phim nói về Hunter như vị giám đốc điều hành uy nghiêm, đam mê địa vị. Ông biết lợi dụng quyền lực để biến nhân viên dưới quyền thành quân cờ của mình. Junior là nhân viên cả đời chỉ biết làm tốt công việc được giao. Tulip là con người năng động, nhưng lại thường gây rắc rối. Còn anh bồ câu Toady chính là đại diện tượng trưng cho kẻ cơ hội trong công việc.

Hai “diễn viên” hài được mọi người nhắc đến không ngừng trong bộ phim chính là 2 con sói đầu đàn Alpha và Beta, cùng những màn “lầy lội” của bầy sói khiến khán giả cười không ngớt. Chất hài trong bộ phim phần lớn đến từ những yếu tố cường điệu khá duyên, không lạm dụng hài hình thể hay sự thô tục. Hầu hết các chi tiết gây cười của bộ phim đều dễ xem và dễ hiểu đối với khán giả mọi lứa tuổi.

Ngoài bầy sói, bộ phim còn ăn điểm bởi bầy cánh cụt siêu hài hước ở đoạn gần cuối phim. Sau tất cả, Tiểu đội cò bay xứng đáng là một bộ phim hay đáng xem dành cho gia đình. Bộ phim khởi chiếu từ ngày 23/9/2016 với định dạng 2D và 3D lồng tiếng và phụ đề trên các rạp toàn quốc.


Có thể bạn quan tâm