^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Trang Pháp gợi cảm với váy tua rua lấp lánh

Cường Nguyễn | 19/09/16 08:52
Mới đây, Trang Pháp tham gia biểu diễn tại một sự kiện ở Tp.HCM. Sự kiện này diễn ra ở quán bar ngoài trời thuộc tầng 26 của một tòa nhà nổi tiếng.

Xuất hiện nổi bật với váy tua rua màu bạc lấp lánh, Trang Pháp còn trông rất xinh đẹp và rạng rỡ. Thời gian này, Trang Pháp liên tục đi diễn và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng, được cả giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao. Khán giả vô cùng thích thú với phần biểu diễn bốc lửa những bản hit như: Chỉ Là (Remix), Đêm... cùng sự nhiệt tình và đáng yêu của Trang Pháp. Trang Pháp còn gây ấn tượng khi tự tin giao lưu với khán giả bằng tiếng Anh trong sự kiện. 

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ được ưu ái gọi là "Nữ hoàng nhạc phim" khi cô nhận được lời mời sáng tác và thể hiện hàng loạt phần nhạc cho các bộ phim ra rạp trong thời gian vừa qua. Mới nhất, Trang Pháp cho ra mắt ca khúc Chỉ Là và Giấu - nhạc phim Găng Tay Đỏ - mà cô cũng tham gia một vai diễn nhỏ với vai trò khách mời. 

Nếu Chỉ Là thuộc thể loại Tropical House đầy hiện đại, thì Giấu lại là một bản Ballad đầy cảm xúc. Cả hai ca khúc này đều nhận được phản hồi tích cực. Sắp tới, Trang Pháp sẽ cho ra mắt bản Remix của ca khúc Chỉ Là cũng như MV cho bài hát Giấu.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm