^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Tú Vi sánh đôi cùng Lương Thế Thành ra mắt phim mới

Nguyễn Cường - Ảnh: Zun Phan | 22/06/16 07:45
Ngày 20/6 vừa qua, sự kiện giới thiệu phim "Tik Tak, Anh yêu em" đã chính thức diễn ra tại CGV Pearl Plaza.

“Tik Tak anh yêu em” là câu chuyện về một anh chàng nghèo nhưng hiếu thuận, năng lực có hạn nhưng tên Tài, ở gần đáy và bên lề xã hội nhưng rất lạc quan, cuộc sống chật vật và bó hẹp trong vòng luẩn quẩn “tiền nào mua gạo, tiền nào mua thuốc cho mẹ” hàng ngày. Với hàng loạt những diễn biến bất ngờ xung quanh cuộc đời khờ khạo của Tài, và những bi kịch tưởng như không thể nào gỡ nổi, nhưng bằng nghị lực và niềm hy vọng mãnh liệt vào cuộc sống, Tài đã được đền đáp xứng đáng.

Lần đầu sản xuất phim nhựa, nhà sản xuất Dung Bình Dương đã đặt rất nhiều tâm huyết. Vốn là một nhà kinh doanh thành công trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản, nhưng với tình yêu nghệ thuật đặc biệt, Dung Bình Dương đã bắt đầu gây dựng Midicom JSC như một nhà sản xuất nhiều lĩnh vực như phim ảnh và truyền hình. Với mảng truyền hình, Midi đã có những bộ phim trình chiếu trên VTV, HTV, Today TV và nhiều dự án khác. 

Nhưng với điện ảnh, “Tik Tak, anh yêu em” là dự án đầu tiên của nhà sản xuất này. Phim cũng quy tụ những gương mặt lần đầu như Lương Thế Thành với vai diễn đầu tiên trong điện ảnh sau vài chục vai lớn nhỏ trong phim truyền hình. Hay ca sỹ Hồ Việt Trung lần đầu thử sức với phim ảnh trong một vai thứ chính nhiều đất diễn. Đồng thời anh cũng thể hiện ca khúc nhạc phim hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn trong mùa hè này.

Lương Thế Thành chia sẻ: “Với tôi, đây là một vai diễn dễ mà khó. Dễ vì đây là sở trường của tôi trong truyền hình và sân khấu. Nhưng khó chính là làm sao để vượt ra khỏi những vai diễn đã quen thuộc. Tài là một nhân vật có thể coi là kém may mắn nhưng đã rất nỗ lực sống có trách nhiệm để lo lắng cho người thân và quên đi  chính bản thân mình. Cái việc “cho đi” đó đã được đền đáp tiếp nối từ những người khác, và chính Tài đã một lần nữa không vượt được qua những cám dỗ. Dẫu vậy, quay đầu là bờ, anh vẫn tìm được một tình yêu và hạnh phúc đích thực của mình”.

Từng thành công với “Quả tim máu”, Tú Vi đã đến với vai nữ chính trong “Tik Tak, anh yêu em” khá nhẹ nhàng. Nhưng không ngờ vai diễn để lại cho cô khá nhiều dấu ấn và cô cho rằng đây là một vai diễn đầy thách thức, bởi chính sự đơn giản của nhân vật đã khiến cô phải tìm được lối đi riêng cho vai diễn. “Nhưng cuối cùng cả đoàn phim đã rất hài lòng và Vi cũng mong khán giả sẽ ủng hộ phim”, Tú Vi chia sẻ.

Được khởi quay từ đầu năm 2016, “Tik Tak anh yêu em” quy tụ những gương mặt nghệ sỹ được công chúng yêu mến như: NSƯT Thành Lộc, Tú Vi, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền, ca sỹ Hồ Việt Trung, Trương Nam Thành, Trung Dân, Lê Bình… Hiện tại, “Tik Tak anh yêu em” đã hoàn thiện những công đoạn hậu kỳ cuối cùng. Phim sẽ được CJ CGV công chiếu toàn quốc từ 29/7/2016.

Hình ảnh buổi ra mắt:

 

Có thể bạn quan tâm