^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Tuối thanh xuân 2 sẽ đầy kịch tính với sự xuất hiện của người thứ 3

Quỳnh Chi | 26/10/16 10:25
Ngoài cảnh quay đẹp mê hồn ở Việt Nam và Hàn Quốc, Tuổi thanh xuân 2 còn hút khán giả với nội dung mới mẻ, đầy kịch tính.

Sau khi gây sốt với teaser nhá hàng ngọt ngào, ê-kip sản xuất Tuổi thanh xuân 2 lại làm cộng đồng mạng dậy sóng vì đoạn trailer chính thức dài gần 2 phút. 

Lần này, tất cả các diễn viên chính gồm Kang Tae Oh, Nhã Phương, Jung Hae Na, Mạnh Trường, Hồng Đăng đều xuất hiện và dần dần mối quan hệ giữa các nhân vật cũng phần nào được hé lộ rõ hơn.

Trong khi khán giả đang háo hức được thấy đôi Linh (Nhã Phương) - Jun Su (Kang Tae Oh) hạnh phúc bên nhau thì mới đây, trailer chính thức hé lộ nhiều tình tiết và nhân vật sẽ chen vào mối quan hệ giữa hai người. Vì ngoài Hồng Đăng - người thứ 3 từ phần 1, nay lại xuất hiện thêm Mạnh Trường - một soái ca nữa. Chuyện tình tay ba vốn đã lắm trái ngang, giờ lại xuất hiện thêm một anh chàng hào hoa đem lòng yêu Linh.

Linh đau lòng khi Jun Su cũng có vẻ dịu dàng với nhân vật của Jung Hae Na

Ngoài ra, sự xuất hiện của 'tiểu tam' Jung Hea Na cũng khiến Linh tốn kha khá nước mắt. Chính nhờ sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp này khiến tình yêu của Linh và Jun Su gặp nhiều trắc trở.

Tập đầu tiên của Tuổi Thanh Xuân 2 phát sóng lúc 21h10 thứ Năm ngày 03/11 trên VTV3.

Có thể bạn quan tâm