^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Vân Trang hạnh phúc bên “tình cũ” Hoàng Anh

Nguyễn Cường | 18/10/16 08:14
Vân Trang mới hạ sinh con gái cho chồng đại gia ngoài đời, nhưng trên phim Vân Trang cũng mới sinh con trai cho “tình cũ” Hoàng Anh trong bộ phim Dòng nhớ.

Sau khi bỏ nhà sống chung với Thà (Vân Trang) lênh đênh trên ghe cả năm trời, Ân (Hoàng Anh) mới về thăm nhà vì nghe tin mẹ bệnh. Cả năm trời chồng bỏ đi theo người đàn bà khác, Hiền (Thanh Hiền - bà xã Gia Bảo) vẫn làm tròn phận làm dâu chăm sóc nhà chồng.

Thấy Hiền, bà Hai (Diễm Kiều) và ông Út (NSƯT Thanh Nam) đã chuốc cho Ân say rượu.  Đêm đó, trong căn phòng tân hôn, sau hơn một năm xuất giá, Hiền lần đầu trao đời con gái cho Ân trong nỗi buồn tủi vô biên. Nằm trong vòng tay Ân, nghe anh tha thiết gọi tên Thà, Hiền đau đớn. Sáng ra, Ân hoảng sợ khi nằm cạnh Hiền nên cô cố gắng trấn an Ân không phải chịu trách nhiệm gì vì cô yêu anh nên chấp nhận. Trước thái độ bao dung của Hiền, Ân khó xử và xin Hiền thông cảm cho anh. Ân chỉ yêu mình Thà, anh và Thà cũng đã có con nên tha thiết mong Hiền hãy làm lại cuộc đời.

Trong lúc Ân đi vắng, chồng cũ của Thà tìm về vơ vét tất cả tiền dành dụm chờ ngày sinh nở của Thà mặc cho cô hết mực ngăn cản. Bị sốc, Thà bất ngờ chuyển dạ sinh sớm. Dù là gã đàn ông bạc nghĩa hung tợn, nhưng trong hoàn cảnh đó, chồng cũ đã chân thành giúp Thà vượt cạn. Thà sinh cho Ân một đứa con trai kháu khỉnh. Từ ngày sinh con, Thà ngày nào cũng nhìn theo những chiếc xuồng đi ngang qua, nhưng Ân vẫn biền biệt không về.

Gia đình bà Hai lại một lần nữa nổi cơn sóng gió. Bà Hai khóc lóc, đòi từ Ân, đòi tự tử nếu Ân tiếp tục đi với Thà. Hiền xin bà Hai hãy để cho Ân làm những điều anh muốn, còn cô sẽ ở lại phụng dưỡng bà đến suốt đời. Ân lại xuống xuồng cùng mẹ con Thà tiếp tục sống đời thương hồ lênh đênh khắp các sông rạch. Thà mang mặc cảm tội lỗi với gia đình Ân, những lúc thấy Ân ngồi trầm tư, lòng cô lại đau nhói.

Ân đưa Thà về lại bến đò trước cổng nhà mình. Cũng như lần trước anh một mình lên bờ nói chuyện với bà Hai và Hiền. Ân khẳng khái bày tỏ hết lòng mình cho bà Hai và Hiền biết. Anh biết mình có tội với Hiền, nguyện kiếp sau sẽ trả. Bà Hai quát mắng, bắt buộc anh phải trả hết nợ ân tình cho Hiền ngay trong kiếp này, không thể đợi chờ đến kiếp sau.

Ân quỳ trước mặt bà Hai và Hiền xin tạ tội nhưng bà Hai không chịu đã quơ tay đánh Ân, Hiền đau đớn can ngăn thì bị Ân xô té ngã. Cả nhà lập tức đưa Hiền tới trạm xá nhưng vẫn không giữ được cái thai trong bụng Hiền, đau đớn hơn nữa là Hiền không còn khả năng sinh con. Khi biết tin đó Hiền đau đớn tột cùng, cô gần như ngất lịm trên giường bệnh.  Bộ phim phát sóng 20h THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Hình ảnh bộ phim:

 

 

 

 


 

Có thể bạn quan tâm