^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Vân Trang làm vợ bé bất hạnh trong "Dòng nhớ"

Nguyễn Cường | 03/10/16 07:21
Vân Trang trở thành vợ bé bất hạnh của Hoàng Anh trong phim mới "Dòng nhớ" của đạo diễn Trương Dũng phát sóng lúc 20h trên THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7.

Phim Dòng nhớ được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Truyện ngắn này cũng đã được chuyển thể thành nhiều vở kịch và cải lương thành công.

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ éo le ngang trái giữa chàng trai tên Ân (Hoàng An) với hai người vợ là Hiền (Thanh Hiền) là người vợ chính thức được cưới hỏi đàng hoàng và Thà (Vân Trang) là người vợ không hôn thú.

Ngày Ân chào đời, ba má Ân vì chịu ơn cứu mạng của ba má Hiền, má Ân đã chỉ định lớn lên sẽ cưới Hiền cho Ân. Thế nhưng từ bé tới lớn Ân chỉ xem Hiền như bạn thân. Anh thật sự biết tình yêu là gì khi gặp được Thà, luôn phải dằn vặt giữa bên tình bên hiếu. Chuyện tình cảm của anh gặp muôn vàn trắc trở, gần cả cuộc đời phải sống trong khắc khoải buồn đau.

Là thợ may nổi tiếng trong vùng với vẻ đẹp mặn mà duyên dáng, Hiền được rất nhiều trai làng để mắt tới. Thế nhưng trong lòng Hiền chỉ có mình Ân. Từ ngày biết chuyện hứa hôn giữa hai gia đình, Hiền đã xem mình là vợ chưa cưới của Ân dù Ân không có tình cảm với mình. 

Mặc dù chú rể bỏ đi ngay trước buổi lễ rước dâu, Hiền vẫn kiên quyết duy trì đám cưới và về làm dâu nhà Ân, về với căn phòng tân hôn lạnh lẽo. Cuộc đời Hiền cũng chẳng sung sướng hơn cuộc đời Thà, tuy làm vợ chính thức và được mẹ chồng yêu thương nhưng sống với người chồng luôn nhớ về người đàn bà khác đã khiến cho Hiền không khỏi dằn vặt bản thân.

Phim Dòng nhớ dài 34 tập do Sóng Vàng sản xuất với sự tham gia của các diễn viên Vân Trang, Hoàng Anh, NSƯT Thanh Nam, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, Bích Hằng, Diễm Kiều…

Hình ảnh bộ phim:

 

 

Có thể bạn quan tâm