^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Phở Đặc Biệt gặp gỡ thần tượng Tom Hanks và Ron Howard tại thảm đỏ Singapore

CTV | 13/10/16 09:00
Phở Đặc Biệt đến Singapore tham dự buổi họp báo ra mắt phim Inferno – Hỏa Ngục và có cơ hội chia sẻ trực tiếp với nam diễn viên Tom Hanks cùng đạo diễn Ron Howard về những khó khăn trong quá trình thực hiện bộ phim

Phß+ƒ Selfie c+¦ng Tom Hanks.JPG

Phở hội ngộ thần tượng của mình trong buổi họp báo ra mắt phim tại Singapore

Hỏa ngục (Inferno) là bộ phim thứ ba được chuyển thể từ tiểu thuyết của Dan Brown sau Mật mã Da Vinci (The Da Vinci Code) và Thiên thần và Ác quỷ (Angels and Demons). Sau bảy năm chờ đợi, khán giả sẽ lại được tái ngộ với giáo sư Robert Langdon trong một thế giới đầy ly kỳ và bí ẩn của Hỏa ngục.

Giߦúi m+ú th+ánh c+¦ng (1).png

Hỏa Ngục là tiểu thuyết thứ 3 trong bộ tiểu thuyết ăn khách của Dan Brown

Bộ đôi ăn ý Ron Howard và Tom Hanks một lần nữa quay trở lại trong vai trò đạo diễn và diễn viên nam chính. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi khác như “bông hồng nước Anh” Felicity Jones, tài tử “Triệu phú ổ chuột” Irrfan Khan cùng hai ngôi sao của loạt phim X-Men là Omar Sy và Ben Foster.

InfernoPhotoCall  2.jpg

Irrfan Khan, Tom Hanks và đạo diễn Ron Howard trên thảm đỏ Singapore

Trong buổi lễ ra mắt phim đã được tổ chức tại Singapore vừa qua với sự góp mặt của đạo diễn Ron Howard, diễn viên Tom Hanks, diễn viên Irrfan Khan, đại diện của Việt Nam trong sự kiện lần này là Phở Đặc Biệt, chàng diễn viên/vlogger sở hữu một lượng fan đông đảo. Tại đây, anh chàng có dịp trực tiếp phỏng vấn hai thần tượng của mình là Tom Hanks và Ron Howard.

Phở Đặc Biệt có cuộc gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp Tom Hanks và đạo diễn Ron Howard

2.PNG
 

Trong đoạn phỏng vấn, tài tử Tom Hanks chia sẻ về những khó khăn gặp phải trong quá trình quay phim Hỏa ngục: “thử thách lớn nhất là giải quyết được áp lực về nhân lực vì đây là một bộ phim công phu bao gồm nhiều phần. Trên thực tế, câu chuyện trong Hỏa ngục trải dài ở nhiều nơi trên thế giới như Florence, Venice và Istanbul, vì thế mà đoàn phim phải thực hiện cảnh quay ở nhiều địa điểm khác nhau và phải di chuyển nhiều. Để theo kịp tiến độ đó, nam diễn viên đã phải tạm “hy sinh” cuộc sống riêng của mình trong vài tháng để dành hết 100% tâm huyết cho bộ phim

Trong khi đó, Ron Howard lại dành nhiều thời gian để bàn về chủ đề chính của phim là giải quyết vấn đề bùng nổ dân số. Vấn đề này mang đậm tính thời sự, gây tranh luận sôi nổi trong xã hội, góp phần giúp bộ phim sinh động và hấp dẫn hơn. Mặc dù vậy, Hỏa ngục vẫn sẽ có những pha hành động gây cấn và yếu tố kinh dị kì bí đậm chất Robert Langdon, vừa lôi cuốn vừa thách đố trí óc người hâm mộ.

3.PNG
1.PNG

Đạo diễn Ron Howard và Tom Hanks say mê nói về đứa con tinh thần của mình

Bên cạnh đó, đạo diễn bày tỏ sự hài lòng khi buổi chiếu thử của Hỏa ngục nhận được đánh giá tích cực từ khán giả. Howard cũng nhấn mạnh rằng Inferno – Hỏa Ngục là một câu chuyện riêng biệt về giáo sư Robert Langdon. Do đó, khán giả hoàn toàn có thể thưởng thức bộ phim một cách trọn vẹn mà không cần phải nắm nội dung hai phần phim trước.

Inferno - Official Poster.jpg
 

Theo nhà sản xuất Brian Grazer, Hỏa ngục là tác phẩm có đủ các yếu tố tâm lý, hành động và kinh dị kịch tính. Khán giả sẽ theo chân Robert Langdon đến Florence khi ông tỉnh dậy trong một bệnh viện và bị mất trí nhớ. Câu chuyện hứa hẹn còn hấp dẫn hơn cả Mật mã Da Vinci khi vị giáo sư không chỉ tìm hiểu các bí ẩn, mà còn phải chạy đua với thời gian để cứu cả nhân loại trong tình trạng mất trí nhớ tạm thời.

 

Có thể bạn quan tâm