^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Phương Thanh từng bị chết lâm sàng

Quỳnh Chi | 09/11/16 17:07
Năm 39 tuổi, Phương Thanh từng bị chết lâm sàng "xác nằm đó, miệng nói chuyện nhưng không mở mắt dậy được".

Có một thười gian, Phương Thanh vắng bóng trong làng giải trí Việt mà không rõ lý do, nhiều người tưởng cô đã rút khỏi showbiz. Nhưng mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ về quãng thời gian đó. Câu chuyện tâm linh khiến nhiều người 'sởn tóc gáy' được Phương Thanh chia sẻ:

"Từ khi được sinh ra cho tới lúc 40 tuổi. Nàng đã khóc nhiều rồi. Khóc cho mình khóc cho người - khóc cho từng bài hát thất tình mà nàng đã nhận từ tay nhạc sĩ và hát lại cho mọi người nghe. Khóc cho từng vai diễn mà nàng nhận trong các phim mà nàng đóng. Khóc cho từng tâm sự mỗi khi bạn bè huynh đệ có chuyện...Khóc... khóc và khóc.Từ 31 tuổi tới 36 tuổi kể sau nha.

Từ năm 37 tuổi cho tới năm 39 tuổi, nàng trải qua 1 trận kinh hoàng. Đang khỏe mạnh lăn đùng ra mất hết nội lực hát không nổi 1 bài Triệu đóa hoa hồng (Ngay tại sân khấu 126 show của Bác Lộc). Trước đó vài năm thì cũng lúc này lúc kia làm thay đổi hết hệ tuần hoàn không ăn - không uống - không ngủ rồi có lúc ngủ li bì... Sống như người mất hồn. Trầm cảm giảm sút.. không thích lên sân khấu - miệng không thể mở ra được - không muốn hát cũng chẳng muốn nói. Nhớ mãi năm 39 tuổi .. đỉnh điểm là cái chết lâm sàng.

Xác nằm đó.... miệng nói chuyện liên tục... Nhưng sao em không mở mắt thức dậy được...sao vậy? Rồi lại phải dặn dò thật kỹ rất nhiều thứ... mấy giờ vỗ tay em thật mạnh cho em được thức dậy .. không được vuốt tay vì như vậy em sẽ rất dễ đi luôn... suốt 1 năm 39 tuổi là như vậy... Nên không ai thấy nàng đi hát vì có hát được đâu...

Tâm linh cho nàng biết trước 40 tuổi mới có người cứu ... Nhưng 39 tuổi như vậy nàng có gặp được người đó không? Bò lê bò càng ta gọi là lê lết cho hết năm 39 tuổi. Nàng cũng về được 40 tuổi và gặp người ấy sau 1 thời gian chờ đợi mệt mỏi hồn xác.

Qua sự gieo duyên của 1 huynh đệ tiền kiếp... nàng đã gặp người ấy. Câu đầu tiên nàng hỏi: Tuổi gì? tuổi Dần mới cứu được. Không phải tuổi Dần không cứu được đâu. Người ấy trả lời: "Dạ.. em tuổi Dần". Mừng quá nàng trả lời luôn: "Rồi tui giao sinh mạng và cuộc đời tui luôn từ ngày hôm nay. Nhân duyên lành tiền kiếp - Phúc Đức gieo - hoạ tự khắc mất ...

3 năm nay... Nàng tu nhanh - ngộ ra được nhiều - biết nhiều thứ hơn người - giải thoát nhanh. Là vì có người tuổi Dần tới ...che chở liên tục giúp giác ngộ khai mở tư duy trí tuệ nhà Phật để giác ngộ nghiệp - Giải thoát nghiệp. Bây giờ ngộ ra rồi...hiểu hết rồi - khóc vậy đủ rồi -giải thoát được rồi. Hoan hỉ - lạc quan .... Cười thôi. Lần sau kể chuyện tâm linh về kỷ niệm tuổi Dần anh Trần Lập nha... Nàng được tâm linh cho biết trước tuổi gì là nghiệp lành...và tuổi gì tướng mạo nào mang nghiệp ác đến cho nàng mà. Cho nên bây giờ, vẫn còn ngồi đây để kể lại cho mọi người".

Trước đó, Phương Thanh cũng từng tham gia khóa tu tại Ấn Độ. Giọng ca "Giã từ dĩ vãng" khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì hình ảnh đầu trọc, mặc áo thầy tu trong chuyến đi này. Tại đây hàng ngày, nữ ca sĩ cùng các Phật tử đi bộ trên các sườn núi từ sáng đến khuya để qua các địa điểm làm lễ, nghe thuyết pháp. Chị và mọi người chỉ ăn rau trộn và cơm trắng. Trong chuyến đi hành hương về đất Phật, Phương Thanh cũng quyết định xuống tóc khi tham gia khóa tu cùng các Phật tử.

Có thể bạn quan tâm