^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Quang Tuấn xin rút, Dương Thanh vàng tiến thẳng vào bán kết

Nguyễn Cường | 09/11/16 17:08
Quang Tuấn đã xin được rút khỏi chương trình và nhường cơ hội lại cho thí sinh khác.Dựa vào điểm số hiện có, Dương Thanh Vàng sẽ nhận được chiếc vé còn lại vào bán kết

Cũng trong đêm thi tập 10 "Người nghệ sĩ đa tài", top 6 chương trình đã lộ diện. Tổng kết từ 2 đêm thi của chủ đề tình, Lê Phương, Hùng Thuận, Vĩnh Thuyên Kim, Ngọc Anh, Nguyễn Đình Vũ và Quang Tuấn là những thí sinh có số điểm cao nhất. Điều này đồng nghĩa với việc Quỳnh Chi, Miko Lan Trinh, Linh Tý và Dương Thanh Vàng phải tạm dừng bước khỏi bán kết. Tuy nhiên điều bất ngờ xảy ra, Quang Tuấn đã xin được rút khỏi chương trình và nhường cơ hội lại cho thí sinh khác. 

Lý do vì anh đang tham gia rất nhiều dự án phim lẫn kịch nên không có nhiều thời gian để tiếp tục với cuộc thi. Như vậy, dựa vào điểm số hiện có, Dương Thanh Vàng sẽ nhận được chiếc vé còn lại vào bán kết cùng  Lê Phương, Hùng Thuận, Vĩnh Thuyên Kim, Ngọc Anh, Nguyễn Đình Vũ. Các thí sinh còn lại sẽ còn 1 cơ hội duy nhất để vào thẳng chung kết ở vòng lội ngược dòng.

Đến với chủ đề Tình, Lê Phương đã thể hiện ca khúc “Hẩm hiu một mình” đầy cảm xúc bằng giọng hát bi ai và sâu lắng. Để dẫn vào tiết mục, Lê Phương xuất hiện với hình ảnh nàng Lan trong chuyện tình “Lan và Điệp”. Hỗ trợ cô trong đêm thi này là diễn viên Thuận Nguyễn và Hải Triều. Với câu chuyện quá quen thuộc nhưng Lê Phương đã khéo léo đưa vào những mảng miếng khá mới và hợp lý.

Việt Hương nhận xét: “Tiết mục của em mang màu sắc rất đẹp, rất nhẹ nhàng và bài hát hợp lý” . Thanh Bạch cho rằng Lê Phương quá dũng cảm khi chọn tiết mục cổ điển vô cùng khó nhưng vẫn truyền tải được cấu tứ và nội dung của tác phẩm.

Dương Thanh Vàng ngày càng “trường thành” hơn trong từng điệu nhảy khi kết hợp cùng biên đạo múa Huỳnh Mến trong phần thi của mình. Nam diễn viên hài đã lấy trọn cảm xúc người xem vì câu chuyện có thật về chuyện tình đầy nước mắt của cô gái mắc phải căn bệnh ung thư và chàng trai trẻ khỏe mạnh. 

Dù biết không còn sống được bao lâu nhưng họ vẫn đi đến kết hôn. Tiết mục nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo. Đa số các nhận xét đều cho rằng Dương Thanh Vàng có kỹ thuật biểu diễn vô cùng tốt.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm