^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Sao Việt tiếc thương trước sự ra đi của ca sĩ Minh Thuận

Ngọc Trâm | 19/09/16 11:09
Hàng loạt nghệ sĩ Việt bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của ca sĩ Minh Thuận.

8h sáng ngày 18/9, ca sĩ Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Sự ra đi của anh để lại niềm đau thương vô hạn cho những người ở lại, trong đó có cả những đồng nghiệp đã từng làm việc cùng anh.

Ca sĩ Minh Thuận trút hơi thở cuối cùng vào 8h sáng ngày 18/9.

Ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ trên trang cá nhân: “Em với anh đã có nhiều kỷ niệm và chỉ toàn là kỷ niệm đẹp thôi. Giờ mới nghe tin anh mà nghẹn ngào, em thấy lòng buồn quá... em không biết nói gì nữa... Anh đi bình yên và thảnh thơi nha! Mãi yêu quý anh!”

Mỹ Tâm và Minh Thuận là những người anh em tốt của nhau.

NSƯT Hoài Linh cũng ngay lập tức bày tỏ nỗi tiếc thương trên mạng xã hội: “Sự sống này chỉ thay đổi mà không mất đi, lúc con người nằm yên giấc ngủ, mắt nhắm lại rồi là thấy tương lai ............. Trọn kiếp người, bao nhiêu lần đưa tiễn ngậm ngùi nhưng con tin rằng ngày sau trong Chúa, chẳng có chia lìa, chẳng có hợp tan. Tạm biệt người anh em. Cầu cho linh hồn: GIUSE NGUYỄN MINH THUẬN.”

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại nhớ đến vai diễn Đế Thích trong “Hồn Trương Ba” của Minh Thuận: “Nhớ ngày nào anh đóng vai Đế Thích trong Hồn Trương Ba. Anh đòi tự anh nhảy từ chiếc đồng hồ công cộng cao xuống chứ không để người thế thân. Cuộc đời mong manh quá! Anh về nơi bình yên nhé!”

Ca sĩ Thu Minh viết: “Có nhiều điều muốn nói ra… nhưng thôi giữ trong tim. Thương quý – Trân trọng và Vĩnh Việt Anh…”

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết sẽ tới gặp Minh Thuận lần cuối ngay khi cô hoàn thành công việc: “Tận đáy lòng đau lắm anh ơi. Mai em về, sẽ đến gặp anh.”

Những nghệ sĩ trẻ cũng không khỏi đau buồn khi mất đi một người đàn anh. Nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa chia sẻ trên trang cá nhân: “Vĩnh Biệt Anh!!! Mong anh yên nghỉ ạ. Dù không quen anh nhưng đã được nghe nhạc của anh từ khi còn học tiểu học đến giờ, có lẽ vì vậy nên cảm thấy buồn như mất đi một điều gì đó quen thuộc”.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc viết: "Anh ơi, gặp anh lần cuối sau bốn năm trời. Anh vẫn cười rủ em đi tập võ. Em hiểu thêm câu đời người vô thường. Anh đi bình an".

Nữ ca sĩ Tóc Tiên buồn bã khi có quá nhiều mất mát trong năm nay: “ Lại một người nữa năm xuống… Xin chia buồn cùng gia đình! Mong anh ra đi thanh thản”

Có thể bạn quan tâm