^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Sau Sơn Tùng đến lượt Isaac bị “tố” đạo nhái Big Bang

Ngọc Trâm | 11/11/16 15:21
Cách đây không lâu, các antifan còn không ngừng chỉ trích Sơn Tùng vì nghi án “đạo nhái” hàng loạt MV Kpop thì hiện tại, tất cả đang đổ dồn về MV “Get Down” của Isaac.

Mới đây, Isaac vừa ra mắt MV “Get Down” đánh dấu chặng đường solo sau khi nhóm 365 tan rã. Vừa ra mắt, sản phẩm của Isaac đã nhận được không ít lời khen về hình ảnh mạnh mẽ, cá tính và MV được đầu tư kỹ càng. Tuy nhiên, ngay lập tức,”Get Down” bị “tố” có khá nhiều chi tiết giống với một số MV của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc – Big Bang.

MV "Get Down" của Isacc

Không chỉ giai điệu, ngay cả bối cảnh, hình ảnh MV của Isaac cũng có nhiều nét tương đồng với các bản hit Bang Bang Bang, Good Boy Ringa Linga của Big Bang. 

Những chi tiết giống nhau này khá rõ ràng khiến các fan Kpop nói chung và cộng đồng fan Big Bang nói riêng chỉ cần xem một lần là nhận ra. Nhiều fan còn cắt ghép và dựng hẳn một đoạn clip so sánh sự tương đồng giữa hai sản phẩm.

Trước lùm xùm này, nhạc sĩ Khắc Hưng - tác giả ca khúc “Get down” chia sẻ với Dân Việt rằng anh không đạo nhạc Big Bang. Theo anh, kiểu beat dồn dập với những quãng xử lý "shout out" (hò hét) đã không còn quá lạ lẫm hay thuộc về đặc trưng của bất cứ nghệ sĩ nào. Ngoài ra, cả nam nhạc sĩ và thủ lĩnh 365 cũng không bận tâm đến những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

MV "Bang Bang Bang" của Big Bang
Đoạn video so sánh được các fan cắt ghép để chỉ ra sự tương đồng giữa hai MV.

 

Có thể bạn quan tâm