^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

T-ara, NCT 127 sắp “đổ bộ” Việt Nam

Ngọc Trâm | 20/12/16 20:34
Các fan Kpop có lẽ là những người hạnh phúc nhất ở thời điểm hiện tại khi thần tượng của họ liên tục “đổ bộ” Việt Nam trong thời gian tới.

Theo thông tin mới nhất, T-ara, DIA và NCT 127 sẽ cùng nhau tới tham dự chương trình V Live End Party diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7 (Tp. Hồ Chí Minh), vào ngày 17/1 tới. Đây là món quà không thể tuyệt vời hơn cho các fan Kpop vào dịp đầu năm mới.

Dàn sao Hàn liên tiếp "đổ bộ" Việt Nam trong thời gian tới.

Như vậy, chỉ trong vòng một năm T-ara đã đặt chân tới Tp. Hồ Chí Minh hai lần và là nhóm nhạc Hàn Quốc chăm chỉ “ghé thăm” Việt Nam nhất. Trong khi đó, đây là lần đầu tiên NCT 127 và DIA có dịp ra mắt fan Việt.

T-ara thì đã chẳng xa lạ gì nữa, họ là chủ nhân của những bản “hit” đình đám Roly Poly, Cry Cry, Lovey Dovey… Còn NCT 127 và DIA cũng đều là những nhóm nhạc đang lên ở xứ Kim Chi. NCT 127 là nhóm nhỏ nằm trong dự án nhóm nhạc toàn cầu NCT của “ông lớn” SM. Trong khi đó, DIA là “đàn em” của T-ara. Nhóm sở hữu cô nàng Chaeyeon, người được gọi là “nữ thần thế hệ mới” nổi lên từ chương trình Produce 101.

DIA đã gửi lời chào tới fan Việt qua một đoạn clip ngắn. (Nguồn: V Live)

Thông tin bất ngờ này không khỏi khiến các fan “đứng ngồi không yên”. Hết EXID, Wonder Girls, GOT7, Yoona (SNSD) lại tới T-ara, NCT 127, đây chắc chắn là hai tháng “mất ăn mất ngủ” của fan Kpop. 

Có thể bạn quan tâm