^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Thất tình nhưng Ngọc Trinh ngày càng trở nên hoàn hảo

Quỳnh Chi | 16/11/16 13:56
Ngọc Trinh luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân và sống với niềm đam mê của mình.

Thời gian gần đây, tin đồn Ngọc Trinh chia tay bạn trai khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Ngọc Trinh không khẳng định hay phủ nhận thông tin chia tay bạn trai nhưng ngày càng thấy cô đăng những dòng tâm sự buồn bã về chuyện tình cảm, chuyện hậu chia tay người con gái cần mạnh mẽ... càng thêm khẳng định "Nữ hoàng nội y" và bạn trai chia tay nhau là có thật.

Từng bị đóng khung trong hình ảnh ngây thơ, sexy, cùng những phát ngôn... ngây ngô, sự nghiệp của Ngọc Trinh ngày càng nhạt nhòa. Nhưng gần đây, cô ngày càng hoàn hảo trong mắt công chúng với những hình ảnh thân thiện, gần gũi, biến hóa đa dạng và chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Chân dài tự tin tung bản thu âm ca khúc 'Ngày em xa quê', khoe giọng hát của chính cô. Ngọc Trinh chia sẻ, cô hát bằng cảm xúc thật, vừa hát vừa nhớ lại những hình ảnh khi còn nghèo khổ ở quê nhà Trà Vinh. 
Ngọc Trinh chăm chỉ tham gia các gameshow truyền hình, hình ảnh của cô ngày càng đẹp và đa năng hơn trong mắt công chúng

"Nữ hoàng nội y" tiết lộ, sau bộ phim "Vòng eo 56" có rất nhiều lời mời Ngọc Trinh đóng phim, tuy nhiên cho đến thời điểm này cô đang cân nhắc.

"Vòng eo 56" là bộ phim về cuộc đời Ngọc Trinh

Gần đây, "nữ hoàng nội y" còn được nhắc tới nhiều hơn nhờ gout ăn mặc ngày càng tinh tế, thời trang cùng kiểu tóc khác lạ góp phần giúp cô trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tục đăng tải những đoạn clip ngắn, hình ảnh tập luyện sexy dance cực kỳ chăm chỉ.

Ngọc Trinh gần gũi bên gia đình nhiều hơn
Điều khiến cư dân mạng bất ngờ nhất đó là những ngày gần đây Ngọc Trinh thường xuyên vào bếp để học mẹ kế cách nấu nướng.

Hiện tại, "nữ hoàng nội y" vẫn tập trung phần lớn thời gian cho công việc và hạn chế nhắc đến chuyện cá nhân. Ngọc Trinh đã thay đổi rất nhiều, những chia sẻ gần đây cho thấy cô cũng là 1 cô gái sâu sắc và sống chín chắn hơn.


Có thể bạn quan tâm