^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Thí sinh chuyển giới khiến sân khấu “Sing my song” dậy sóng

Ngọc Trâm | 21/11/16 21:49
Tập đầu tiên của “Sing my song – Bài hát hay nhất” đã gây ấn tượng với khán giả bởi sự xuất hiện đầy cảm xúc của thí sinh chuyển giới Lê Thiện Hiếu.

“Sing My Song - Bài hát hay nhất” là chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể vừa sáng tác vừa hát hay. Chương trình được tổ chức với mục đích tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nghệ sĩ đa tài.  4 cái tên ngồi “ghế nóng” của chương trình là nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Giáng Son và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Lê Thiện Hiếu - thí sinh chuyển giới khiến bộ tứ HLV và khán giả "đứng ngồi không yên" với sáng tác "Ông bà anh".

Trong tập phát sóng đầu tiên, rất nhiều những gương mặt quen thuộc xuất hiện trên sân khấu “Sing my song”. Đặc biệt phải nói đến “ẩn số” vô cùng thú vị Lê Thiện Hiếu (21 tuổi) đến từ Thái Nguyên. Anh chàng mang tới chương trình ca khúc dí dỏm nhưng đầy ý nghĩa có tên “Ông bà anh”. Nội bài hát nói về sự khác nhau giữa tình yêu thời xưa và ngày nay, khi mọi thứ đều bị chi phối quá nhiểu bởi công nghệ hiện đại.

Phần trình diễn ấn tượng của Lê Thiện Hiếu. 

Màn trình diễn tự tin của Thiện Hiếu khiến nhạc sĩ Đức Trí liên tục nở nụ cười và không ngần ngại dành cho anh chàng những lời nhận xét “có cánh”. Nhưng khoảnh khắc khiến bộ tứ HLV và khán giả “sốc” nhất là lúc Thiện Hiếu chia sẻ rằng một năm trước đây, anh từng là một cô gái với cái tên “Lê Phương Thảo”.

Trước khả năng sáng tác và trình diễn chuyên nghiệp, 3 HLV gạt cần đều muốn có được chàng trai này trong đội của mình. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn còn khẳng định, Thiện Hiếu sẽ là một ngôi sao sáng tại "Sing My Song" mà không cần bất cứ scandal nào. Cuối cùng, Hiếu đã chọn về đội của nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

Bên cạnh đó, tập 1 “Sing my song” còn ghi dấu ấn với cái tên Phạm Hồng Phước, một anh chàng ca sĩ – nhạc sĩ trẻ vô cùng tài năng. Hồng Phước mang đến chương trình ca khúc “Đã có anh hai”. Đây là một sáng tác anh dành tặng cho người em gái khuyết tật của mình.

Phạm Hồng Phước là cái tên đã quá quen thuộc với những bán "hit" như "Khi người lớn cô đơn", "Khi chúng ta già", "Tôi có một nỗi buồn thật đẹp"...

“Đã có anh hai” với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ giản dị, “mộc” đúng chất Hồng Phước đã thực sự chinh phục ban giám khảo và người nghe. Chàng ca sĩ “Khi người lớn cô đơn” khiến ba vị nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và Giáng Son phải tranh giành quyết liệt trên “ghế nóng” để mang anh về đội. Cuối cùng, Phạm Hồng Phước đã lựa chọn về đội của nhạc sĩ Đức Trí.

Phần trình diễn của Phạm Hồng Phước.

Trong tập tiếp theo, “Sing my song” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn trình diễn “bùng nổ” với những gương mặt quen thuộc như Vicky Nhung, Vương Anh Tú… Tập 2 sẽ lên sóng lúc 21h chủ nhật, ngày 27/11 trên kênh VTV3.

Có thể bạn quan tâm