^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Thiên thần opera của Vũ Cát Tường bất ngờ bị loại

Ngọc Trâm | 16/10/16 17:12
Ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân – Hồ Thảo Nguyên đã bị loại vô cùng đáng tiếc ngay trước thềm chung kết Giọng Hát Việt Nhí 2016.

Đêm liveshow 5 của Giọng Hát Việt Nhí 2016 đã chính thức khép lại với 3 cái tên tiến thẳng tới chung kết là Nguyễn Hoàng Mai Anh, Đào Nguyên Thụy Bình và Trịnh Nhật Minh.

Hồ Thảo Nguyên bị loại vô cùng đáng tiếc trong đêm liveshow 5 (Ảnh: Afamily)

Kết quả này có thể coi là hợp lý với khả năng của các bé. Chỉ có Hồ Thảo Nguyên là một trường hợp khá đáng tiếc khi cô bé không hề lép vế so với đồng đội Đào Nguyên Thụy Bình. Qua các vòng thi, Thảo Nguyên đã thể hiện mình là một giọng ca rất đa dạng và biến hóa, có thể làm tốt nhiều dòng nhạc khác nhau. Nhiều người còn không ngại dự đoán Thảo Nguyên có thể là quán quân của năm nay.

Tuy nhiên, dù nhận được 50% số điểm từ HLV Vũ Cát Tường nhưng số lượt bình chọn của Thảo Nguyên lại chỉ được 41/100, cách rất xa với Đào Nguyên Thụy Bình (59%).

Như vậy, Hồ Thảo Nguyên là thí sinh tiếp theo bị loại nhưng vẫn để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả sau trường hợp của cô bé tài năng Chiara. Nhưng cơ hội vẫn chưa phải là hết. Với sự thay đổi của mùa Giọng Hát Việt năm nay, vẫn còn một tấm vé cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên website sẽ được vào đêm liveshow cuối cùng.

Cùng nhìn lại những phần trình diễn ấn tượng trong đêm liveshow 5

Tìm lại - Nguyễn Hoàng Mai Anh (Team Noo Phước Thịnh)
Mái đình làng biển - Hồ Thảo Nguyên (Team Vũ Cát Tường)
Tình ca - Trịnh Nhật Minh (Team Đông Nhi - Ông Cao Thắng)
Taxi - Trịnh Nhật Minh và Bùi Gia Quý 

 

 

Có thể bạn quan tâm