^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Thoại Mỹ rơi lệ trước nghị lực của thí sinh tật nguyền

Đình Cường | 21/11/16 10:17
Thí sinh Lâm Minh Chí với tiết mục biểu diễn Tìm em nơi đâu đã khiến cho khán giả và các HLV không kiềm nén được sự xúc động.

HLV Ngọc Huyền đã thổ lộ về kỷ niệm trong một vở diễn mà cả ba đã đóng chung với nhau một thời: “Có vở mà chúng tôi song hành với nhau, trong cuộc thi giải Trần Hữu Trang mà hai bạn Kim Tử Long và Thoại Mỹ là người giúp sức cho Ngọc Huyền thi lúc đó”. Không ngần ngại, cả ba đã cũng ôn lại trích đoạn “Nửa đời hương phấn” của cố soạn giả Hà Triều, Hoa Phượng. Đây là vở diễn đã giúp cho Ngọc Huyền đã đoạt được huy chương vàng Trần Hữu Trang năm 1990 – 1991. Cả ba Huấn luyện viên đã nhập tâm và cùng nhau diễn lại một trích đoạn đó khiến khán giả vô cùng cảm động.

Thí sinh Lâm Minh Chí với tiết mục biểu diễn Tìm em nơi đâu đã khiến cho khán giả và các HLV không kiềm nén được sự xúc động. Thậm chí HLV Thoại Mỹ đã bật khóc trên “ghế nóng” khi nhìn thấy vóc dáng đôi chân tật nguyền của anh. Ngay lập tức, chị còn lên tận sân khấu để ôm chầm lấy thí sinh này. 

Thoại Mỹ cảm động chia sẻ: “Ngoài bản thân anh chị và các bạn trẻ để đến với cải lương, nhưng với một người như em đã cháy hết đam mê, niềm tin của em, em gạt bỏ hết tất cả ngoài sau lưng, để em đến với niềm đam em. Khi em cất lên giọng hát, hoàn toàn chị Mỹ không biết, chị tưởng là em ngồi em hát thôi, nhưng trong câu hát của em, trong giọng hát của em làm cho chị Mỹ cảm nhận được là có một cái gì đó nó da diết, em rất là dằn vặt trong tâm, rất là khổ tâm”. Thoại Mỹ chia sẻ đã thực sự bị cuốn hút và xúc động khi Minh Chí đã đem đến ngọn lửa đam mê cho thế hệ trẻ với bộ môn cải lương.

HLV Kim Tử Long vô cùng cảm kích sự hiện diện của Minh Chí: “Anh xin cảm ơn sự hiện diện của em tại chương trình, khán giả dành cho em tràng pháo tay thật lớn khi em cất cao câu giọng cổ, điều đó chứng minh giọng hát của em quá tuyệt vời, dù cho em có về đội nào đi chăng nữa, thì đối với anh, em đã là danh ca vọng cổ trong lòng anh rồi”. Với HLV Ngọc Huyền, chị cũng bày tỏ niềm vui khi Minh Chí xuất hiện tham gia chương trình.

Để thuyết phục bằng được giọng ca thiên phú này về đội, nếu như HLV Thoại Mỹ và HLV Ngọc Huyền thể hiện sự chân thành qua lời nói thì HLV Kim Tử Long ngoài lời nói anh còn đưa ra những lời mời gọi hấp dẫn: “Em phải suy nghĩ thật kỹ, người dàn dựng em để tìm ra kịch bản để cho em tỏa sáng trong 3 huấn luyện viên này chỉ có anh thôi vì anh viết kịch bản được, dàn dựng được và anh biết em đang cần gì và sẽ làm cho em tỏa sáng. Còn Ngọc Huyền và Thoại Mỹ hai người này cũng có thể đào tạo em, nhưng ko biết viết kịch bản bằng anh đâu”. Thế nhưng, kết quả cuối cùng thì Minh Chí chọn về với đội HLV Thoại Mỹ.

Hình ảnh tập 1:

 

Có thể bạn quan tâm