^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Thu Minh nghi ngờ giới tính của Trường Giang

Nguyễn Cường | 21/11/16 21:47
Thu Minh chia sẻ: "Cảm ơn Trường Giang đã giải đáp cho Thu Minh về một vấn đề. Trước khi Minh gặp Giang, Minh cứ nghĩ Giang không phải đàn ông”

Trong số 5 thí sinh tham gia thi đấu cùng Thu Minh, có 1 thí sinh sở hữu “thân phận” khá đặc biệt và được nhiều khán giả yêu nhạc nhận ra, đó là Vân Quỳnh. Là một tài năng trẻ hiếm thấy và từng gặt hái được nhiều thành công tại làng nhạc Việt ở lứa tuổi thiếu niên, trước khi lên đường du học, Vân Quỳnh từng được kỳ vọng sẽ trở thành lớp nghệ sĩ toàn năng kế thừa các diva đình đám thời bấy giờ. 

Sinh hoạt nghệ thuật tại hải ngoại, cô từng có những sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng những nam ca sĩ nổi tiếng như Bằng Kiều, Dương Triệu Vũ và gây được tiếng vang nhất định. Năm 2015, Vân Quỳnh bất ngờ về nước tham gia Vietnam Idol – sân chơi âm nhạc mà Thu Minh đảm nhận vị trí ghế nóng nhiều năm liền, và dừng chân tại cuộc thi khá sớm. Tham gia “Ca sĩ giấu mặt” để trở thành một trong năm bản sao của “Nữ hoàng nhạc dance”, sự xuất hiện của Vân Quỳnh khiến Thu Minh khá bất ngờ. 

Sở hữu chất giọng có độ tương đồng khá cao so với thần tượng, Vân Quỳnh cùng thí sinh Như Trang là hai nhân vật đi đến vòng thi cuối cùng. Với bài hát được lựa chọn là “đường cong”, Thu Minh được 77/100 khán giả nhận ra, trong khi đó, Vân Quỳnh chỉ nhận được 10/100 bình chọn, kém thí sinh đứng nhì 3 bình chọn, buộc lòng phải nói lời chia tay với chương trình. Tấm vé thứ chín bước vào Bán kết của “ca sĩ giấu mặt” mùa 2 đã thuộc về chủ nhân là thí sinh Như Trang với phần thưởng chung cuộc trị giá 13 triệu đồng.

Ở một diễn biến thú vị khác, trong phần trò chuyện trước khi vòng thi đầu tiên bắt đầu, MC Trường Giang đã liên tục khen Thu Minh trẻ, đẹp, đồng thời luôn hưởng ứng, đồng tình với những lời nói đùa của nữ ca sĩ khách mời. Vì đây là lần đầu cặp đôi nghệ sĩ có cơ hội làm việc chung cũng như đứng bên cạnh nhau ở khoảng cách gần như thế, “Nữ hoàng nhạc dance” không ngần ngại bày tỏ những nghi vấn, suy tư trong lòng cô bấy lâu nay về người bạn nghề. 

Cô nói: “Cảm ơn Trường Giang đã giải đáp cho Thu Minh về một vấn đề. Trước khi Minh gặp Giang, Minh cứ nghĩ Giang không phải đàn ông”. Trước thái độ nghi ngờ giới tính một cách không hề giấu giếm của khách mời cùng những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả tại trường quay, bạn trai Nhã Phương ngượng ngùng phì cười nói lảng sang chuyện khác để chuyển hướng câu chuyện.

Có thể bạn quan tâm