^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Tô Tường Vy gây chú ý trong sự kiện "Xinh tự nhiên cùng Cezanne"

Đông Vũ - Ảnh: Viết Thịnh - Vũ Hiệp | 12/09/16 20:00
Xuất hiện ở sự kiện của thương hiệu Cezanne Việt Nam, Tô Tường Vy thu hút sự chú ý với phong cách sexy, quyến rũ.  
Cuối tuần vừa qua, Công ty Mỹ phẩm và thời trang BNF đã tổ chức sự kiện: "Xinh tự nhiên cùng Cezanne". Chương trình nhận được sự thu hút của khá nhiều bạn nữ.

 

Là một khách hàng thân thiết của thương hiệu Cezanne, cô nàng lắm chiêu Tô Tường Vy cũng có mặt trong sự kiện. Tường Vy tâm sự: Cezanne là thương hiệu có mặt tại đất nước mặt trời mọc cách đây 50 năm và giữ vững được sự yêu mến, tin tưởng của người dân Nhật cho đến ngày nay. Bởi hiệu quả mà từng sản phẩm mang lại cho khách hàng. Vy biết tới Cezanne qua một số nhân vật nổi tiếng như: MC Võ Thanh Hiền, MC Mù Tạt, chị Trà Ngọc Hằng... Chính vì vậy, dù bận rộn nhưng khi nhận được lời mời của nhãn hàng yêu thích Vy đã sắp xếp thời gian có mặt ngay".
Trong trang phục mang phong cách, hot girl khéo léo khoe những đường cong gợi cảm của mình.
Sở hữu gương mặt đậm nét Á Âu, với sống mũi cao thanh thoát, Tô Tường Vy trở thành một trong những cái tên khá đắt show ở lĩnh vực: diễn catswalk, tham gia MV ca nhạc, film ngắn thời trang, tóc, thẩm mỹ...
Sự kiện "Xinh tự nhiên cùng Cezanne" còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc trong làng giải trí khác. Chuẩn bị sang Ai Cập làm giám khảo Hoa hậu Thế giới AI Cập 2016, Siêu mẫu Khả Trang vẫn dành thời gian tới sự kiện của Cezanne Việt Nam.
Các chàng trai của nhóm nhạc trẻ đình đám St.319.
Trà Ngọc Hằng diện thiết kế khoe khéo vai trần, vòng một nóng bỏng.
Tham dự chương trình còn có siêu mẫu Hạ Vy.

Có thể bạn quan tâm